Đây mới là người Trương Thế Vinh sợ?

Không cần làm gì nhiều, nhân vật này chỉ cần xích lại gần là Trương Thế Vinh sẽ tự động... "de" ra xa.

Trong 7 Nụ Cười Xuân, Trương Thế Vinh vẫn là nhân vật biểu trưng cho sức mạnh nên luôn có lợi thế mỗi khi chơi những trò như kéo co, đấu vật,... Tuy nhiên, có một nhân vật khiến nam diễn viên thường... né xa một bên, chính là Lâm Vỹ Dạ.

Là anh em thân thiết với nhau qua nhiều mùa của chương trình, Trương Thế Vinh - Lâm Vỹ Dạ nhiều lần chung đội với nhau. Dù vậy, có những lúc vừa nhác thấy bóng bà xã Hứa Minh Đạt tiến đến, nam diễn viên đã tìm cách né hoặc đẩy cô về chỗ cũ.

Chẳng hạn như trong tập đầu tiên của 7 Nụ Cười Xuân mùa 5, khi Lâm Vỹ Dạ cùng Thúy Ngân - Lan Ngọc nhảy múa, cô đã cố tình chuyển hướng sang "nhây" với Trương Thế Vinh nhưng anh né vội. Chứng kiến khoảnh khắc này, fan đã bật cười vì không nghĩ một người như Trương Thế Vinh lại e dè "người dì gian manh" này.

day moi la nguoi truong the vinh so - anh 0

Hoặc như lần Tiểu Vy đến tham gia chương trình. Nàng hậu 10X rất hào hứng chỉ cho Lâm Vỹ Dạ cách tạo dáng nhưng sau khi Dạ Dạ thực hành xong, cô nàng dí dỏm bảo rằng tạo dáng - thần thái 10 điểm nhưng vẫn thua... cô.

Quá bức xúc, Lâm Vỹ Dạ tìm đến Trương Thế Vinh nhưng anh lại đưa tay, xoay người để bà xã Hứa Minh Đạt trở về vị trí cũ khiến khán giả cười ngất.

day moi la nguoi truong the vinh so - anh 0
Thôi em đi đi không cần quay về đâu.

Trong một bài phỏng vấn với , Trương Thế Vinh cũng từng chia sẻ về những khoảnh khắc có vẻ như anh đang sợ Lâm Vỹ Dạ. Nam diễn viên vui vẻ cho biết, với 7 Nụ Cười Xuân, quan trọng không phải là sức mạnh mà là độ "lầy" và "chơi dơ".

"Hai điều này Vinh làm không lại Dạ nên sợ. Đây là chuyện thực tế còn sức mạnh thì phát huy tùy tình huống thôi" - Trương Thế Vinh chia sẻ. Cũng vì vậy, vài lần anh cũng quyết định chơi tới với cô em gái thân thiết của mình như khi chơi U ở tập có Lâm Vinh Hải và Tú Hảo.

day moi la nguoi truong the vinh so - anh 0

Mặc dù "ngán" Lâm Vỹ Dạ thế nhưng, mỗi khi bị Thúy Ngân ăn hiếp, Trương Thế Vinh sẽ la làng để bà xã Hứa Minh Đạt đến cứu.

Ở một phân đoạn của trò cướp bóng trên sàn nước trong tập 12, Trương Thế Vinh liên tục bị Thúy Ngân nắm quần, kéo tuột đến nơi. Mặc cho Trường Giang can ngăn: "Cho nó mặc quần về đi Ngân", cô vẫn không buông tha.

Cuối cùng, Trương Thế Vinh đành thể hiện sự bất lực: "Bỏ ra. Dạ ơi Dạ, cứu anh, Ngân nó tuột quần anh nè".

day moi la nguoi truong the vinh so - anh 0
"Dạ ơi cứu anh".

Trương Thế Vinh - Thuý Ngân tinh tế thế nào khi làm 'quân sư tình yêu'?

Chơi gameshow phong cách "quý ông" như Trương Thế Vinh và Ngô Kiến Huy

Đang thắng giòn giã, Lâm Vỹ Dạ - Tiến Luật - Trương Thế Vinh "lục đục nội bộ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ