Logo VieZ

Thực hư chuyện 'thánh chửi' Dương Minh Tuyền bị đánh nhập viện?

Sữa

|

Mạng xã hội xôn xao thông tin Dương Minh Tuyền bị đánh nhập viện, thực hư thế nào?

VieZ đánh giá: Thông tin sai sự thật.

Tối ngày 3/3, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin "thánh chửi" Dương Minh Tuyền bị đánh nhập viện, vết thương nghiêm trọng, phải chuyển viện gấp trong đêm. Hình ảnh thanh niên người kín hình xăm nằm trong bệnh viện, cổ được băng cố định càng làm netizen cho rằng Dương Minh Tuyền "gặp biến lớn". 

Đến sáng ngày 4/3, Dương Minh Tuyền đã lên tiếng đính chính, cho biết anh vẫn khỏe mạnh bình thường. Tuyền cho hay anh vừa ngủ dậy thì nhận được rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn. Nhiều thông tin cho rằng anh bị giang hồ chém, tình hình sức khỏe đang rất nghiêm trọng. 

thuc hu chuyen thanh chui duong minh tuyen bi danh nhap vien - anh 0
Hình ảnh được cho là Dương Minh Tuyền đang lan truyền trên mạng xã hội.

"Tôi đây Dương Minh Tuyền vẫn sống nhé. Ai tung tin đồn thất thiệt thì gieo nhân nào gặt quả nấy. Ai gieo cho tôi thì gia đình người đấy gặp họa. Thưa với cộng đồng mạng là tôi vẫn bình an vô sự", Tuyền nói.

"Thánh chửi" cho biết thêm hình ảnh người đàn ông xăm trổ nằm trong bệnh viện là để câu like. Thực chất, người anh có thêm hình xăm ở bụng và chân, còn hình đang được lan truyền trên mạng thì không có. 

thuc hu chuyen thanh chui duong minh tuyen bi danh nhap vien - anh 0
Dương Minh Tuyền "real" có hình xăm ở bụng.
thuc hu chuyen thanh chui duong minh tuyen bi danh nhap vien - anh 0
Anh được đặt biệt danh là "thánh chửi", được nhiều người chú ý trên social.

Cùng ngày, Công an tỉnh Bắc Ninh - nơi Dương Minh Tuyền sinh sống cũng cho biết không có vụ ẩu đả, đâm chém nào xảy ra trong đêm qua. Việc lan truyền thông tin trên ở mạng xã hội là hoàn toàn bịa đặt.

Dương Minh Tuyền nổi tiếng trên mạng xã hội với những clip chửi, bình luận các vấn đề nóng bằng lời lẽ thô tục. Với hình xăm trên người và những phát ngôn nhiều đụng chạm, nhiều người đặt cho anh biệt danh là "thánh chửi", "giang hồ".

Vào năm 2017, Dương Minh Tuyền từng bị Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh tuyên phạt 32 tháng tù về tội "Gây rối trật tự công cộng" và "Hủy hoại tài sản".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ