Tài khoản lan truyền hình ảnh cuối cùng của Tangmo Nida có thể ở tù

Trước thông tin hình ảnh của diễn viên Tangmo Nida bị lan truyền trên mạng xã hội, cảnh sát Hoàng gia Thái Lan đã chia sẻ về mức hình phạt cho hành vi phát tán hình ảnh nhạy cảm của nạn nhân.

Tài khoản lan truyền hình ảnh cuối cùng của Tangmo Nida có thể ở tù

Mạng xã hội liên tục truyền tải hình ảnh nhạy cảm của nữ diễn viên người Thái - Tangmo Nida khi cô được đội cứu hộ tiếp cận sau nhiều giờ trôi dạt trên sông, nhanh chóng cảnh sát Hoàng gia Thái Lan đã lên tiếng chia sẻ mức hình phạt cho hành vi thiếu tôn trọng người đã khuất.

Ngày 03/03, theo tờ Khaosod đưa tin cảnh sát Hoàng gia Thái Lan đã đưa thông tin cảnh cáo những tài khoản và người dùng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh cuối cùng của nữ diễn viên Tangmo Pataratida Patcharawirapong. 

tai khoan lan truyen hinh anh cuoi cung cua tangmo nida co the o tu - anh 0
Nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh Tangmo Nida qua đời 

Phát ngôn viên của cảnh sát Hoàng gia Thái Lan cho biết những ngày qua dư luận trong và ngoài nước đã chia sẻ hình ảnh thi thể của nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay sau khi cô được tìm thấy trên sông Chao Phraya. Thiếu tướng Yingyot Thepchamnong nhấn mạnh đây là hành động không tôn trọng người đã khuất và gia đình của nạn nhân có thể khởi kiện theo luật 366/4 Bộ luật Hình sự của Thái Lan.  

Theo Bộ luật Hình sự Thái Lan, khoản 366/4 mức phạt của hành vi lan truyền hình ảnh nhạy cảm của nạn nhân và không tôn trọng người đã khuất là 3 tháng tù giam hoặc phạt tiền tối đa 5.000 baht. Tùy theo mức độ nghiêm trọng thì có thể  người phạm tội sẽ phải nhận cả hai mức phạt như trên.

tai khoan lan truyen hinh anh cuoi cung cua tangmo nida co the o tu - anh 0
Những hình ảnh cuối cùng của Tangmo bị phát tán trên mạng xã hội, nhiều tài khoản bất chấp sự ghê rợn và đạo đức đã dùng thông tin này để câu tương tác.

Trước đó nữ diễn viên Tangmo Nida thông tin nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay gặp tai nạn rơi xuống sông Chao Phraya đã khiến dư luận bàng hoàng và không khỏi xót xa, câu chuyện bên lề và những tình tiết bí ẩn trong vụ tai nạn cũng thu hút sự chú ý của dư luận. 

Hình ảnh cuối cùng của Tangmo Nida bị phát tán lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến cộng đồng phẫn nộ, nhiều bạn trẻ đã lên tiếng và yêu cầu mọi người hãy chung tay tố cáo những tài khoản đã cố tình thực hiện hành vi xấu để "câu view".

Cộng đồng mạng chung tay report tài khoản đăng hình ảnh cuối đời của diễn viên Tangmo Nida vì...

Hoàng Anh cà khịa Khánh Vân bánh bèo vì khóc nức nở khi gắn implant, nhưng...

Diện bikini gợi cảm nhưng sao netizen cứ đòi giải cứu vòng 2 của Lê Bống?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ