Thoại Khương ‘Người Ấy Là Ai’ và mối tình với kiện tướng dancesport

Chia sẻ

Với sự chân thành, cực phẩm Thoại Khương đã chinh phục được bó hoa từ nữ chính Mỹm Trần tại “Người Ấy Là Ai” mùa 5, nhưng phần lộ diện Khương đã khiến tất cả mọi người "hẫng một nhịp".

Thoại Khương hiện là một vận động viên bóng chuyền của đội tuyển TP.HCM. Anh từng đạt nhiều thành tích ấn tượng ở trong và ngoài nước. Ngay từ ấn tượng đầu tiên, chàng trai 28 tuổi tạo thiện cảm bởi sự thật thà, hiền lành và chân thành. Cũng vì thế, anh được nữ chính Mỹm Trần chọn trao hoa. 

thoai khuong nguoi ay la ai va moi tinh voi kien tuong dancesport - anh 0
Thoại Khương lộ diện với màu đỏ, để lại nhiều tiếc nuối cho nữ chính lẫn khán giả. 

Ngay lúc kết thúc phần thể hiện, Thoại Khương khẳng định đã có người yêu: "Anh xin lỗi Mỹm, anh màu đỏ". 

Thoại Khương và người yêu đã có 1 năm bên nhau. Nam vận động viên cho biết: "Em biết Na từ 6 năm trước, chỗ em ở đối diện chỗ làm việc của Na. Lúc đó em chỉ gặp Na thôi chứ hai đứa chưa nói chuyện. Sau này em mới là người chủ đồng mở lời". 

Bạn gái Thoại Khương chia sẻ: "Hồi xưa em chỉ tập trung vào sự nghiệp là chính. Sau 6 năm, em đã mở lòng hơn, lúc đó Khương đã chủ động xin số điện thoại và nhắn cho em trước. 

Thật ra em có hỗ trợ cho anh trai em ở mùa 1, các mùa còn lại em có xin chương trình làm nữ chính. Đến mùa 5, team biên tập gọi điện và mời em ngồi nữ chính, nhưng lúc đó em đang quen Khương".

thoai khuong nguoi ay la ai va moi tinh voi kien tuong dancesport - anh 0
Trước khi tham gia chương trình, cặp đôi đã bàn với nhau tính đến chuyện lâu dài.

Người yêu của Thoại Khương là Nguyễn Hoàng Thảo Uyên (gọi thân mật là Na), một cái tên không lạ trong giới dancesport. 

Thảo Uyên vừa học múa vừa theo đuổi dancesport, trở thành kiện tướng vào năm 17 tuổi. Thảo Uyên từng "chinh chiến" khắp các cuộc thi khiêu vũ thể thao trong và ngoài nước và giành được 70 Huy chương vàng.

thoai khuong nguoi ay la ai va moi tinh voi kien tuong dancesport - anh 0
Tại tập 12 The Masked Singer Vietnam, Thảo Uyên cùng bạn diễn Minh Tân gây xúc động với màn trình diễn trong tiết mục "Carmen - Habanera" của O Sen Ngọc Mai. 

Bộ đôi Minh Tân - Thảo Uyên khiến nhiều người "vỡ òa" vì vũ đạo vừa khó vừa đẹp mắt. Không chỉ nhảy, phần dàn dựng và cách dẫn dắt truyền cảm của các vũ công cũng góp phần làm nổi bật ý nghĩa và câu chuyện của bản opera kinh điển. Màn trình diễn xuất thần khiến Trấn Thành nể phục. 

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, trên kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất.

Hậu 'Người Ấy Là Ai', nữ chính Mỹm Trần gặp riêng 'hoàng tử' Đức Anh

Con rể Xuân Hinh diện 'thời trang linh hoạt' tại 'Người Ấy Là Ai'

Lâm Kim Khánh, cực phẩm ‘Người ấy là ai’, là Á vương Man of The World

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ