Con rể Xuân Hinh diện 'thời trang linh hoạt' tại 'Người Ấy Là Ai'

Xuất hiện tại 'Người Ấy Là Ai', Đức Triệu được biết tới là con rể của nghệ sĩ Xuân Hinh. Anh hiện là một nhà sáng tạo nội dung, cổ đông của một công ty may mặc ở Hà Nội.

Qua đoạn video giới thiệu đầu chương trình, Đức Triệu được nhận xét là một người tự tin, có gu, giỏi nắm bắt tâm lý người khác. Tuy nhiên, nữ chính Mỹm Trần lại cảm thấy không an toàn với chàng trai này. 

con re xuan hinh dien thoi trang linh hoat tai nguoi ay la ai - anh 0
Đức Triệu sở hữu ngoại hình ấn tượng, trong đó, nổi bật nhất là bộ râu quai nón đầy nam tính. 

Đức Triệu lộ diện với màu đỏ, "nửa kia" của anh là Bảo Linh, hiện đang làm marketing cho một công ty ở Thuỵ Điển, ngoài ra cũng cùng chồng sáng tạo nội dung về thời trang. 

Bảo Linh cho biết cô và Đức Triệu gặp nhau vào ngày đầu tiên đến trường khi cả 2 đang theo học bên Mỹ. Đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã yêu nhau được 8 năm và kết hôn được gần 1 năm.

con re xuan hinh dien thoi trang linh hoat tai nguoi ay la ai - anh 0
Cả trường quay còn được phen bất ngờ khi biết Đức Triệu là con rể của nghệ sĩ Xuân Hinh và vợ anh, Bảo Linh chính là con gái của nam danh hài. 
con re xuan hinh dien thoi trang linh hoat tai nguoi ay la ai - anh 0
Đức Triệu và Bảo Linh tổ chức đám cưới vào năm 2022. 
con re xuan hinh dien thoi trang linh hoat tai nguoi ay la ai - anh 0
Nghệ sĩ Xuân Hinh dắt tay con gái vào lễ đường.
con re xuan hinh dien thoi trang linh hoat tai nguoi ay la ai - anh 0
Từ khi còn nhỏ, Bảo Linh đã được bố mẹ giáo dục về việc tự chịu trách nhiệm với những gì mình gây ra, đồng thời cũng phải biết tôn trọng sở thích của mỗi cá nhân. Từ đó, trong cô dần hình thành cá tính riêng và có cả sự độc lập.

Đức Triệu đến Người Ấy Là Ai mùa 5 cùng mong muốn mang phong cách thời trang linh hoạt mình đang theo đuổi đến rộng hơn với mọi người. Anh nói: "Việc được mọi người nghĩ là một người đàn ông đích thực không nằm ở vẻ bề ngoài, mà nằm ở việc anh ta làm những gì và giá trị có thể mang lại. 

Tất cả những gì em làm đều muốn tôn vinh đến phần nữ, kể cả những những người đàn ông cũng có những phần nữ trong mình"

Bảo Linh chia sẻ: "Chồng em đang theo đuổi phong cách thời trang linh hoạt, điều này khá đặc biệt vì ở Việt Nam, phong cách này vẫn rất mới lạ và chưa được nhiều người theo đuổi, đặc biệt là các bạn nam". 

con re xuan hinh dien thoi trang linh hoat tai nguoi ay la ai - anh 0
Là con gái của một "đại thụ" trong giới nghệ thuật, Bảo Linh ý thức được việc phải giữ hình ảnh cho bố. Tuy nhiên, danh hài Xuân Hinh lại rất ủng hộ những điều mà cô và Đức Triệu đang làm. "Bố em là một người thích con cái có cá tính riêng, và việc mà bọn em làm ngày hôm nay thì bố em rất là tự hào" - Bảo Linh nói.

Tại chương trình, Đức Triệu tiết lộ từng mặc váy đi dự sự kiện. Bên cạnh những lời khen cho phong cách độc lạ, cư dân mạng cũng có nhiều lời bàn tán tiêu cực. 

Con rể Xuân Hinh từng gây tranh cãi với phong cách thời trang độc lạ. 

Ngay sau đó, nghệ sĩ Xuân Hinh cũng có những chia sẻ về chuyện ăn mặc của các con. "Vua hài đất Bắc" khẳng định mình luôn tôn trọng sở thích cá nhân của các con. "Quan điểm của Hinh là luôn tôn trọng sở thích cá nhân của các con, chỉ cần không làm ảnh hưởng đến ai thì các con mặc gì cũng ổn với Hinh hết" - danh hài Xuân Hinh chia sẻ.

Không những vậy, nghệ sĩ Xuân Hinh còn cảm thấy vui khi các con mình đang ngày càng sáng tạo: "Các cháu ngày nay rất sáng tạo. Hinh còn thấy vui vì các con có cá tính riêng rõ rệt. Biết đâu sắp tới mình cũng học hỏi các con mặc váy".

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, trên kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất.

Nữ chính ‘Người Ấy Là Ai’ Mỹm Trần: Từ cậu bé trở thành mỹ nhân

Lynk Lee lần đầu hé lộ đã có bạn trai tại ‘Người Ấy Là Ai’

Văn Vinh & Quản Hân hậu ‘Người Ấy Là Ai’ đã có buổi hẹn hò

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ