Hậu 'Người Ấy Là Ai', nữ chính Mỹm Trần gặp riêng 'hoàng tử' Đức Anh

Ngay khi lộ diện, Đức Anh thể hiện sự tiếc nuối vì nữ chính "Người Ấy Là Ai" Mỹm Trần đã không trao hoa cho mình, Đức Anh nói: "Nếu em có chọn nhầm, thì hãy nhớ, anh vẫn luôn ở đây chờ em!"

Sau tập 5 Người Ấy Là Ai, Mỹm Trần gây tiếc nuối khi trao nhầm hoa cho chàng trai màu đỏ Thoại Khương, trước đó, nữ chính đã bỏ lỡ hai cực phẩm màu xanh Đức Anh và Đức Hiếu. 

hau nguoi ay la ai nu chinh mym tran gap rieng hoang tu duc anh - anh 0
Đức Anh hiện đang là ca sĩ hoạt động trong một nhóm nhạc. 

Trong phần lộ diện của mình, dù không được trao hoa nhưng Đức Anh khẳng định sẽ chờ đợi Mỹm Trần nếu  nữ chính có chọn sai người.

Đúng như lời hứa, sau chương trình, Mỹm Trần và Đức Anh đã hẹn gặp mặt và đi chơi cùng nhau. Cả hai cũng thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Thậm chí, Đức Anh còn gọi Mỹm Trần là "My angel" (Thiên thần của tôi). 

hau nguoi ay la ai nu chinh mym tran gap rieng hoang tu duc anh - anh 0
Đức Anh và Mỹm Trần được khen đẹp đôi khi bên nhau. 
hau nguoi ay la ai nu chinh mym tran gap rieng hoang tu duc anh - anh 0
Gặp thôi chưa đủ, Đức Anh vẫn "thả thính" không ngừng với Mỹm Trần.

Chia sẻ lý do tham gia Người Ấy Là Ai, Đức Anh nói: "Là một người làm nghệ thuật nhưng em cảm thấy mình rất cô đơn khi sống chỉ có công việc. Em muốn tham gia chương trình vì biết đâu tìm được những người bạn mới, giúp em đỡ cô đơn hơn". 

hau nguoi ay la ai nu chinh mym tran gap rieng hoang tu duc anh - anh 0
Tại chương trình, Đức Anh nhắn nhủ nữ chính: "Anh tin rằng trên thế giới này ai sinh ra cũng đều thuộc về một người. Nếu không phải anh, sau này cũng sẽ có một người khác làm em hạnh phúc, nhưng anh sẽ rất tiếc". 

Về phần Mỹm Trần, người đẹp chuyển giới cũng tâm sự khá dài trên trang cá nhân về cái kết tại Người Ấy Là Ai. Nữ chính viết: "Dù 'nàng tiên cá' lên bờ để tìm hoàng tử không thành nhưng cái kết như vậy là đã quá hạnh phúc đối với Mỹm. Ít ra Mỹm đã khiến cho bố mẹ hiểu và thương mình nhiều hơn. 

Đặc biệt Mỹm đã có thể dùng hình ảnh, tiếng nói này để truyền đến những bạn trong cộng đồng, rằng hãy cứ quyết tâm, mạnh mẽ và quan trọng là lòng yêu thương, vì yêu thương sẽ là phép màu hoá giải mọi 'lời nguyền', giúp bạn được tỏa sáng là chính mình. 

Hãy tự vẽ nên câu chuyện cổ tích của đời mình, có vẽ sai thì mình tẩy đi vẽ lại, không sao cả, năng lượng tích cực sẽ thu hút mọi điều tích cực từ vũ trụ".  

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, trên kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất.

Diễn viên Quỳnh Lương làm nữ chính ‘Người Ấy Là Ai’ tập 6!

Con rể Xuân Hinh diện 'thời trang linh hoạt' tại 'Người Ấy Là Ai'

‘Người Ấy Là Ai’ - tập 5: Mỹm Trần sững sờ vì trao nhầm hoa

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ