Lâm Kim Khánh, cực phẩm ‘Người ấy là ai’, là Á vương Man of The World

Chung kết Nam vương Thế giới 2023 (Man of The World) vừa diễn ra tại Philippines với sự tranh tài của 22 thí sinh. Đại diện đến từ Việt Nam Lâm Kim Khánh giành danh hiệu á vương 4.

Đại diện đến từ Hàn Quốc giành ngôi vị cao nhất. Các danh hiệu á vương 1, 2, 3 lần lượt thuộc về thí sinh đến từ Hồng Kông, Philippines và Puerto Rico.

Trong vòng chung kết, Lâm Kim Khánh trải qua các vòng thi như trình diễn trang phục vest, trình diễn đồ bơi… Anh được gọi tên vào top 5 chung cuộc để trả lời ứng xử. Trên sân khấu đêm chung kết, người mẫu Việt tự tin chia sẻ về tầm quan trọng của niềm đam mê.

lam kim khanh cuc pham nguoi ay la ai la a vuong man of the world - anh 0
Lâm Kim Khánh xem thành tích này là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của anh trong suốt hành trình "chinh chiến" tại đấu trường quốc tế.

Theo Lâm Kim Khánh, khi làm việc chăm chỉ và giàu có hơn, họ không quan tâm đến đam mê của mình. Song đó không phải là điều anh hướng đến. "Nếu làm mà không có đam mê sẽ không có hiệu quả. Đó là điều quan trọng trong cuộc sống", anh nhấn mạnh.

lam kim khanh cuc pham nguoi ay la ai la a vuong man of the world - anh 0
Lâm Kim Khánh và các thí sinh trong top 5 Nam vương Thế giới 2023.

Lâm Kim Khánh gây ấn tượng với gương mặt điển trai, body săn chắc. Trước khi tranh tài tại cuộc thi Nam vương Thế giới 2023, anh hoạt động ở vai trò người mẫu, góp mặt trong nhiều cuộc thi như Men Women Physique Vietnam 2021 (hạng 3 ở nội dung nam trên 1,8m), PT Star 2022 (quán quân), Fitness Model World Vietnam 2022 (á quân). Tên tuổi của anh được chú ý hơn khi góp mặt trong chương trình "Người Ấy Là Ai".

lam kim khanh cuc pham nguoi ay la ai la a vuong man of the world - anh 0
Là một huấn luyện viên thể hình, Lâm Kim Khánh được đánh giá cao nhờ body săn chắc.

Chia sẻ về kết quả vừa đạt được, Lâm Kim Khánh cho hay: "Bản thân tôi tới giây phút này vẫn chưa tin mình đã là á vương. Các thí sinh ai cũng xứng đáng, chỉ là tôi may mắn hơn. Nhờ người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp… tiếp sức mạnh để tôi có được giải thưởng danh giá này. Giải thưởng là đòn bẩy để tôi phát triển sự nghiệp huấn luyện viên khi trở về nước".

Trở về sau cuộc thi, Lâm Kim Khánh tiếp tục với công việc và anh muốn lan tỏa năng lượng tích cực về tập luyện tới những người xung quanh. "Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện hình thể, nó đã tạo nên một phiên bản hoàn hảo cho tôi ở hiện tại và tương lai. Nó giúp tôi và nhiều người khác thay đổi cuộc đời, có lối sống tích cực hơn", anh cho hay.

lam kim khanh cuc pham nguoi ay la ai la a vuong man of the world - anh 0
Lâm Kim Khánh trong bộ ảnh mới nhất ngay sau đêm đăng quang.

Nam vương Mỹ gốc Việt đăng quang Mister Fitness SuperModel World 2023

Hoa hậu và Nam vương Hoàn vũ Thế giới quốc tế 2023 ‘thi chui’

Profile xịn của đại diện Nhật Bản tại Mister National Universe 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ