Thi trượt vào lớp 10, nữ sinh Hà Nội để lại thư tạm biệt và bỏ nhà ra đi vì “sốc”

Kết quả thi vào lớp 10 không như kỳ vọng, em T.T.N.M. đã viết thư tạm biệt gia đình và bỏ nhà ra đi.

Tối ngày 10/7, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đã xôn xao trước thông tin một nữ sinh ở Hà Nội bỏ nhà ra đi, không liên lạc được vì kết quả thi vào lớp 10 không đạt được sự kỳ vọng của bản thân. Cụ thể, bố mẹ của nữ sinh này đã đăng tải thông tin để nhờ mọi người có thể giúp đỡ trong việc tìm kiếm.

Theo gia đình nạn nhân tiết lộ nguyên nhân em rời đi là vì sốc do kết quả thi không tốt nên đã bỏ ăn rồi viết thư tạm biệt để lại cho gia đình và đi khỏi nhà từ 17 giờ ngày 9/7. Theo đó, T.T.N.M. khi rời đi không mang theo tiền bạc, cũng như giấy tờ tùy thân, các tài khoản mạng xã hội đều đã được em xóa bỏ từ trước.

thi truot vao lop 10 nu sinh ha noi de lai thu tam biet va bo nha ra di vi soc - anh 0
Thông tin nữ sinh được gia đình chia sẻ trên mạng xã hội

Đến sáng ngày 11/7, mẹ của T.T.N.M xác nhận thông tin trên và cho biết hiện tại gia đình vẫn chưa tìm thấy con. Theo như mẹ của em chia sẻ thì con có nguyện vọng vào 2 trường THPT nhưng đều không thể đạt được do thiếu điểm, thành tích học tập trước đó của em cũng rất tốt nên khi nhận được điểm chuẩn thì bị sốc và khóc rất nhiều.

Gia đình cũng vội vàng làm hồ sơ để con nhập học vào trường khác, không có động thái phản ứng quá tiêu cực. Song đó, trong lúc đi làm thì mẹ của em có kiểm tra camera ở nhà và thấy bị tắt, liên hệ với bố cháy thì được biết cháu xin phép sang nhà bạn để chơi. Tuy nhiên, kể từ thời điểm đó thì chẳng có bất kỳ thông tin nào liên quan.

Đồng thời, mẹ của T.T.N.M. cũng cho biết trong suốt quá trình học tập thì gia đình không gây ra áp lực cho con, mà vô cùng tin tưởng.

Đặc điểm nhận dạng T.T.N.M: Cao 1m62 nặng khoảng 55kg, mặc áo màu đen, váy đen, giày trắng, đi xe đạp thống nhất màu trắng nâu, nhà tại Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ 0912355380.

TP.HCM công bố điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 năm học 2022-2023

Đau lòng vụ bé gái tử vong trong phòng trọ, nghi bị mẹ ruột sát hại rồi tự tử

Vụ nữ sinh viên tử vong bất thường ở Lào Cai: Nghi phạm lên tiếng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ