Logo VieZ

Thông tin mới nhất vụ phó hiệu trưởng bị tố sàm sỡ 3 nữ sinh ở Tây Ninh

Tú Anh|

Ông Nguyễn Văn Trác (phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) tiếp tục bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để phục vụ điều tra liên quan đến việc ông này bị tố sàm sỡ nữ sinh trong trường.

Ngày 3/6, UBND huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) đã ký ban hành quyết định gia hạn tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Trác (phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh) thêm 15 ngày. Thời gian đình chỉ từ ngày 1/6/2022. Trong thời gian này, ông Trác vẫn được hưởng 50% lương. 

Trước đó, ngày 17/5, ông Nguyễn Văn Trác cũng đã bị UBND huyện Bến Cầu tạm đình chỉ công tác 15 ngày.

Tuy nhiên do cơ quan chức năng chưa có kết luận nên trong lúc chờ xác minh, làm rõ thông tin về hành vi vi phạm của ông Nguyễn Văn Trác, đồng thời để tạo sự an tâm cho phụ huynh học sinh có con em đang theo học tại trường THCS Long Khánh, UBND huyện Bến Cầu quyết định gia hạn đình chỉ công tác đối với ông Trác.

thong tin moi nhat vu pho hieu truong bi to sam so 3 nu sinh o tay ninh - anh 0
Trường THCS Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh

Liên quan đến việc bị tố sàm sỡ, ngày 13/5, phụ huynh tên Q. có con gái tên là C. đang học tại Trường THCS Long Khánh có đơn gửi các cơ quan chức năng, tố cáo hành vi xâm hại thân thể trẻ vị thành niên của ông Trác.

Sau đó trong thời gian ông T bị tạm đình chỉ công tác, có thêm 2 nữ sinh cũng học tại Trường THCS Long Khánh gửi đơn lên nhà trường và công an để tố cáo ông Nguyễn Văn Trác đã từng sàm sỡ mình. Đó là em T. (2007) - học sinh lớp 9 và em H.T. (2009) - học sinh lớp 7, cùng học Trường THCS Long Khánh.

Hiện cả 3 đơn tố cáo ông Nguyễn Văn Trác sàm sỡ của 3 nữ sinh C., H.T. và T. đang được các cơ quan chức năng huyện Bến Cầu phối hợp, xác minh, điều tra, làm rõ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ