Logo VieZ

Thêm một quản lý cấp cao rời M-TP Ent sau 7 năm gắn bó

Mita|

Khoảnh khắc khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng khi nhân vật đã cùng đồng hành rất lâu cùng Sơn Tùng M-TP cũng rời công ty.

Mới đây, Quản lý Sản xuất Hậu kỳ của công ty M-TP Entertainment vừa thông báo sẽ không tiếp tục hoạt động cùng công ty trong thời gian sắp tới.

them mot quan ly cap cao roi m tp ent sau 7 nam gan bo - anh 0
Bài đăng tạm biệt của một nhân viên cấp quản lý trong M-TP Entertainment.

Tâm sự về việc rời đi,  người này chia sẻ: "Tạm biệt những người anh em và mái nhà M-TP thân thương. Trong khoảng thời gian được sống trong vương quốc sáng tạo và thế giới âm nhạc Việt, Blue rất chân thành biết ơn công ty M-TP Entertainment vì đó là một mái nhà đã cho Blue thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ và những dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp.

Những bức ảnh không nói được nhiều lời, nhưng đó cũng là cảm xúc tự hào trong chặng đường đã qua. Hi vọng vẫn sẽ được đồng hành cùng anh em trong các dự án khác khi hữu duyên".

them mot quan ly cap cao roi m tp ent sau 7 nam gan bo - anh 0
Những dự án anh đã làm khi hoạt động trong công ty của Sơn Tùng M-TP.

Trước đó, lần lượt CEO Châu Lê, producer Onionn, giám đốc sáng tạo Ben Phạm và Kay Trần cũng đã nói lời chia tay với công ty của Sơn Tùng M-TP.

Khi Kay Trần nói lời chia tay với M-TP Entertainment, nhiều người cho rằng công ty của Sơn Tùng M-TP đã hết talent âm nhạc và chỉ còn nam ca sĩ gốc Thái Bình và "nàng thơ" Hải Tú.

Tuy vậy, vẫn còn một cái tên khác trực thuộc M-TP Entertainment về âm nhạc - Long Halo. Producer này cũng thường xuyên gửi lời chúc may mắn đến các nghệ sĩ, nhân viên đã rời công ty trong thời gian qua.

them mot quan ly cap cao roi m tp ent sau 7 nam gan bo - anh 0
Talent cuối cùng về âm nhạc tại M-TP Entertainment gọi tên Long Halo.

Với sự ra đi liên tục của các thành viên cấp quản lý cùng với việc M-TP Entertainment liên tục đăng tải những thông tin tuyển dụng, nhiều khán giả cho rằng công ty của Sơn Tùng M-TP đang gặp vấn đề trong việc quản trị nhân sự.

Trước đó, trong một cuộc họp báo, nam ca sĩ sinh năm 1994 tâm sự việc từ một nghệ sĩ để trở thành chủ tịch công ty là điều rất đau đầu. Đối với anh, dù  làm chủ tịch, công ty không hề có chuyện ông chủ và tôi tớ mà đó là gia đình thứ hai.

them mot quan ly cap cao roi m tp ent sau 7 nam gan bo - anh 0

Sơn Tùng M-TP tâm sự: "Đó là những người thân của em. Em giành nhiều thời gian để tâm sự, chia sẻ và định hướng tương lai. Chia sẻ để họ biết mình là ai.

Có thể, họ nhìn thấy mình trên sân khấu rất nhiều lần nhưng đó là lúc mình thăng hoa trên sân khấu, ánh đèn, trước hàng nghìn khán giả. Khi đến công ty, mình là Nguyễn Thanh Tùng và rất thoải mái. Em không muốn tạo áp lực gì cho những người cùng hội cùng thuyền của mình".

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, quê gốc ở Thái Bình. Anh là ca sĩ nổi bật của V-Pop với lượng fan rất lớn. Sơn Tùng M-TP có bản hit gần đây là Muộn Rồi Mà Sao Còn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ