Logo VieZ

Sơn Tùng M-TP, Trúc Nhân, Trung Quân và câu chuyện 10 năm đi hát chưa có album

Mita|

Đều là những cái tên đình đám của làng nhạc Việt, họ nói gì về việc làm album?

Sơn Tùng M-TP

Dù đã hoạt động nghệ thuật 10 năm, đồng thời từng đạt vô số những kỷ lục, thành tích trên cả các nền tảng nhạc số lẫn mạng xã hội, Sơn Tùng M-TP đến nay vẫn chưa có album đầu tay của bản thân. 

Anh cũng không ít lần "nhá hàng" về album Chúng Ta. Tuy vậy, sau 3 năm, dự án này đến nay vẫn đang "bỏ ngỏ" và chưa có dấu hiệu được tiếp tục.

son tung m tp truc nhan trung quan va cau chuyen 10 nam di hat chua co album - anh 0

Bật mí về việc này, producer Onionn bật mí trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi đã làm ở công ty cũ trong 4 năm, Chủ tịch cũ của tôi là một nghệ sĩ rất tài năng, rất rất giỏi. Trong 4 năm tôi ở đấy, một người giỏi như Chủ tịch cũ của tôi còn không làm một full album. 

Câu chuyện ở đây là trong suốt sự nghiệp âm nhạc của mình Sơn Tùng chưa hề có một full album. Album của Sơn Tùng chỉ là danh sách tổng hợp những sản phẩm đã từng được làm trong quá khứ chứ không phải là một album hoàn chỉnh mới hoàn toàn.

Trung Quân

15 năm đi hát, Trung Quân cũng là cái tên khiến nhiều người bất ngờ khi chưa từng có một album nào được phát hành dù anh đã sở hữu hàng chục bản hit. Đây là một điều khiến không ít khán giả nuối tiếc, và chính nam ca sĩ sinh năm 1989 cũng cảm nhận được điều này.

son tung m tp truc nhan trung quan va cau chuyen 10 nam di hat chua co album - anh 0

Anh tâm sự trong một cuộc phỏng vấn: "Tôi thực sự rất mong muốn có một đĩa vật lý. 15 năm đi hát, toàn single online, chưa có một đĩa cứng nào hết. Hay, dở gì cũng phải có ít nhất 1 cái. Sau này về già, tôi cũng có thể tự hào mình đã có 1 album chứ.

Làm sao mấy chục năm nữa bật YouTube lên chỉ cho con cháu mình xem video được. Tôi đang ấp ủ một album và một album khác nữa. Âm nhạc của album sau sẽ mới lạ, catchy và sexy hơn. Album này sẽ giúp tôi thỏa mãn bản ngã của mình, giống như anh Thanh Duy là ra một con người khác vậy".

Trúc Nhân

Sau nhiều năm in dấu ấn mạnh mẽ của mình lên thị trường âm nhạc, Trúc Nhân chắc chắn là một ca sĩ được đánh giá cao trong mắt của cả khán giả đại chúng lẫn những người có chuyên môn. Thế nhưng, anh cũng chưa có album đầu tay.

son tung m tp truc nhan trung quan va cau chuyen 10 nam di hat chua co album - anh 0

Nam ca sĩ trong một bài phỏng vấn sau khi phát hành Có Không Giữ Mất Đừng Tìm cũng đã bật mí: "Tôi cũng đã lên dự định ra mắt album vol.1 với 6 bài hát. 4 bài đã ra mắt, đều thành hit và có MV riêng rồi: Người Ta Có Thương Mình Đâu, Lớn Rồi Còn Khóc Nhè, Có Không Giữ Mất Đừng Tìm, Sáng Mắt Chưa.

Còn 2 bài, 1 bài với Khắc Hưng, 1 bài làm với team các anh em nhạc sĩ Chiến Tranh Lạnh. Dự định này có từ 2017, 2018 nhưng giờ hết muốn ra rồi và tôi muốn tập trung làm cái mới. MV sắp tới sẽ mang hơi hướng sexy một tí nhưng vẫn đậm chất âm nhạc của Trúc Nhân".

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ