Logo VieZ

Sơn Tùng M-TP lần đầu lên tiếng về MV nghi 'cổ xúy' bạo lực học đường: 'Muốn lan tỏa tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ'

Mi|

Những chia sẻ của nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Tối ngày 28/4, Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt MV There's No One At All. Ngay sau đó, nhiều khán giả đã bày tỏ sự nghi ngại về nội dung của sản phẩm âm nhạc này.

MV miêu tả hình ảnh của một đứa bé bất hạnh không gia đình, không bạn bè nhưng luôn tin vào một ngày nào đó mẹ sẽ quay trở lại đón mình, yêu thương và bù đắp cho mình.

son tung m tp lan dau len tieng ve mv nghi co xuy bao luc hoc duong muon lan toa tinh than chien dau khong ngung nghi - anh 0
Sơn Tùng M-TP trong MV mới.

Cậu bé ấy đã từng rất cố gắng để được sống như một con người bình thường nhưng số phận lại không mỉm cười với cậu mà còn vùi dập và hất đổ đi tất cả bằng những cử chỉ, lời nói ác ý thậm chí là những lần bị đánh đập từ các bạn đồng trang lứa. 

Thậm chí, khung cảnh cuối cùng của MV khi Sơn Tùng M-TP "gieo mình" từ một tòa nhà cao tầng xuống đất cũng khiến nhiều người "ám ảnh" và yêu cầu đặt giới hạn độ tuổi cho MV này.

Chia sẻ về ý nghĩa của sản phẩm âm nhạc này, Sơn Tùng M-TP cũng đã nói lên những tâm huyết của mình:

"Đằng sau lớp sương mù kia là gì không ai biết cả. Nếu như không bước, thì mãi mãi cả đời chả thể biết sau đó có gì.

Tôi sẽ không bao giờ ngừng thay đổi bản thân, không bao giờ bị che mờ mắt bởi những thành tích mà Tùng đã và đang gặt hái được trong 10 năm qua.

Tôi muốn từ câu chuyện của mình có thể lan tỏa tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ, không lùi bước đến với tất cả các bạn trẻ. Mỗi chúng ta chỉ được sống một lần thay vì do dự, hãy quyết đoán." 

picture

Tôi muốn từ câu chuyện của mình có thể lan tỏa tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ, không lùi bước đến với tất cả các bạn trẻ.

Sơn Tùng M-TP

Nhạc Việt

Logo VieZ

Anh cũng chia sẻ thêm về quá trình thực hiện MV There's No One At All: "Tôi muốn chinh phục một ngọn núi mới, muốn thử thách bản thân mình nhiều hơn, muốn vượt qua được giới hạn của chính mình.

Thật buồn chán nếu như cứ làm một chuyện lặp đi lặp lại nhiều lần. Khi thay đổi một chút về mục tiêu cũng như tầm nhìn của bản thân, chúng ta sẽ có thêm rất nhiều cảm hứng mới lạ. Và nó giúp cho chúng ta luôn giữ được ngọn lửa cùng tình yêu vô bờ bến với niềm đam mê của mình."

picture

Tôi muốn chinh phục một ngọn núi mới, muốn thử thách bản thân mình nhiều hơn

Sơn Tùng M-TP

Nhạc Việt

Logo VieZ

Sơn Tùng M-TP sinh ngày 5/7/1994, Sơn Tùng M-TP quê gốc ở Thái Bình, Sơn Tùng M-TP là ca sĩ nổi bật của V-Pop, Sơn Tùng M-TP có lượng fan rất lớn, Sơn Tùng M-TP có bản hit gần đây là Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ