Kay Trần: "Tôi rời M-TP Ent vì nghĩ thời gian học hỏi đã đủ rồi"

Ngoài ra, khi trả lời những câu hỏi, Kay Trần cũng tiết lộ việc đã mời Sơn Tùng M-TP đến showcase nhưng "sếp cũ" chỉ xem chứ không trả lời.

Solo - gia nhập công ty - lại ra solo. Đâu là lý do cho việc liên tục thay đổi này?
Anh em thân thuộc của tôi ai cũng biết tôi xuất thân từ dân lao động, rất bình dân và chỉ làm việc chân tay. Nên tôi chẳng có gì cả ngoài việc cố gắng. Tôi rất muốn học hỏi những thứ tốt cho nghề, cho sự trưởng thành của mình.

Thứ gì giúp cuộc sống tôi tốt, tử tế hơn, tôi đều học. Đó chính là lý do vì sao khi công ty cũ mời, tôi đồng ý đến để học sự giàu kinh nghiệm, kỹ năng của họ.

Tất cả mọi người đều biết rằng bạn ấy rất giỏi. Tôi khâm phục bạn ấy. Khi tôi rời công ty, tôi nghĩ thời gian học hỏi đã đủ rồi. Cũng đã đến lúc tôi có một con đường mới, kế hoạch mới để tự đi bằng đôi chân của mình.

Đó cũng chính là lý do công ty 777 được thành lập. 
picture

 Khi tôi rời công ty, tôi nghĩ thời gian học hỏi đã đủ rồi.

Kay Trần

Nhạc Việt

Logo VieZ
Kay Trần đã cảm thấy được những khó khăn khi bước ra solo?
Con đường hoạt động solo của tôi lúc nào cũng gồ ghề. Nếu mọi người để ý, Kay Trần là một nghệ sĩ tới giờ vẫn chưa có riêng một MV chính thức hay tài sản về âm nhạc nào cả. 

Thật sự may mắn khi tôi có những sự ủng hộ từ anh em chân thành bên cạnh. Tôi xem đây là điều may mắn nhất cuộc đời mình. Nói về không thuận lợi, cuộc sống không bao giờ hoàn hảo cả. 

Quan trọng là mình nhìn nhận nó theo hướng nào. Nếu bạn là người tích cực, bạn sẽ nghĩ mình phải cố gắng hơn để vượt qua được giai đoạn khó khăn đó.
kay tran toi roi m tp ent vi nghi thoi gian hoc hoi da du roi - anh 0
Kay Trần muốn thể hiện điều gì qua showcase này?
Đây là buổi showcase tôi đã nung nấu rất lâu. Tôi không muốn thể hiện điều gì ở đây hết. Với tôi, âm nhạc là kết nối. Khi tôi làm được nghề và kết nối cùng những người yêu thương thì không còn gì tuyệt vời hơn.
kay tran toi roi m tp ent vi nghi thoi gian hoc hoi da du roi - anh 0
Sơn Tùng M-TP có đóng góp ý kiến cho sản phẩm âm nhạc này hay không sau khi Kay Trần đã rời M-TP Entertainment?
Tôi muốn chia sẻ tình cảm thật nhất của mình. Tôi nghĩ đây là câu hỏi tích cực và tôi sẽ giãi bày với mọi người. Thực ra, trong buổi showcase này, tôi có mời bạn ấy. Nhưng có lẽ do bận quá nên bạn chỉ seen thôi, không trả lời. 

Nhưng tôi nghĩ nơi phương xa ấy, bạn vẫn sẽ ủng hộ và cổ vũ cho tôi thôi. Tôi mong mọi người đừng nghĩ nhiều quá, vì bạn ấy rất bận, đôi khi sẽ không đến được. Chúng tôi vẫn giữ tinh thần tôn trọng và ủng hộ nhau.
picture

Tôi có mời Sơn Tùng M-TP, nhưng bạn chỉ xem, không trả lời.

Kay Trần

Nhạc Việt

Logo VieZ
Kay Trần có sợ khi bị so sánh với MONO vì hình tượng tương đối giống với một nhân vật khác là Jay Park?
Câu hỏi này rất dễ. Tôi sống vì âm nhạc và cộng đồng. Cứ hễ tân binh nào họ làm việc chân chính, vì cái tâm thì tôi sẽ ủng hộ hết mình. Khi thấy được hình ảnh của MONO, người xem lại có những quan điểm khác nhau.

Đối với tôi, mỗi người nghệ sĩ có một vibe, định hướng hình ảnh riêng biệt. Quan trọng nhất là khi người đó xuất hiện, khán giả nhớ họ là ai. Hỏi có sợ hay không, tôi không dùng từ sợ. Âm nhạc là sự kết nối, và ai làm với cái tâm tôi sẽ ủng hộ hết mình.
picture

Hỏi có sợ hay không, tôi không dùng từ sợ

Kay Trần

Nhạc Việt

Logo VieZ

Kay Trần ráo riết tập luyện cho màn "debut lần 3": Body chuẩn mực là điểm nhấn!

Kay Trần gia nhập hãng đĩa hàng đầu thế giới sau khi rời M-TP Ent: Bàn đạp hoàn hảo để trở lại?

Hình ảnh đầu tiên hậu rời M-TP Ent của Kay Trần: Một body "mlem", đã sẵn sàng trở lại?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ