The Present Writer hướng dẫn cách làm Video Animation

Video Animation (hoạt họa) là xu hướng video marketing phổ biến và được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

The Present Writer hướng dẫn cách làm Video Animation

YouTuber Chi Nguyễn – chủ nhân The Present Writer đã chia sẻ cách làm ra video hoạt họa, một trong những sản phẩm góp phần làm nên tên tuổi của kênh.

Ý tưởng đằng sau những video minh họa

Sau khoảng thời gian dài viết blog, Chi nguyễn đã có nhiều bài viết rất hay. Thế nhưng, cô nhận thấy bạn đọc mới khó có thể tìm lại những bài viết cũ trên trang. Do đó, cô quyết định làm "sống lại" những tác phẩm trên blog bằng cách thu âm giọng đọc và đăng tải trên Podcast.

Sau khi nhận được sự ủng hộ ở định dạng audio, cô có ý tưởng chuyển nó sang dạng clip. Do đó, nữ YouTuber quyết định làm những video hoạt hình minh họa, nhằm chuyển tải nội dung được tốt hơn và giúp khán giả không bị nhàm chán.

the present writer huong dan cach lam video animation - anh 0
The Present Writer được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi những chia sẻ bổ ích về kiến thức, cách phát triển bản thân.

Nói về ý tưởng làm clip hướng dẫn cách tạo ra video animation, cô cho biết:

Mình nhận thấy dòng video này phù hợp với cả các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đã đi làm. Các bạn có thể sử dụng kĩ năng này để làm các bài thuyết trình hoặc tạo ra các sản phẩm phục vụ cho công việc. Bên cạnh đó, nhờ vào tiện ích của video animation, bản thân các nhà sáng tạo nội dung không nhất thiết phải xuất hiện trước ống kính.

Rất nhiều bạn nhắn hỏi mình về cách làm những video như vậy. Vì cần một số bước để làm ra được sản phẩm. Nên mình quyết định dành thời gian hướng dẫn mọi người một cách chi tiết.

Các bước thực hiện một Video Animation:

Qua những chỉ dẫn tận tình của cô nàng, có thể thấy việc tạo ra một video ainimation không phải là quá khó. Chỉ cần có sự tỉ mỉ và kiên trì sẽ làm ra được một sản phẩm đặc biệt, sinh động và truyền tải được trọn vẹn nội dung tác giả muốn gửi gắm.

Cùng 5 Social Star trải nghiệm cuộc sống “về quê nuôi cá, trồng thêm rau”

Xinh đẹp như rich kid Chao cũng có lúc tăng cân mất kiểm soát

"Ông hoàng livestream Trung Quốc" đạt doanh thu hơn 35 tỷ đồng trong 12 giờ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ