"Ông hoàng livestream Trung Quốc" đạt doanh thu hơn 35 tỷ đồng trong 12 giờ

Ngày 20/10, Lý Giai Lý xuất hiện trên Top Search Trung Quốc vì đạt doanh thu khủng trên livestream.

"Ông hoàng livestream Trung Quốc" đạt doanh thu hơn 35 tỷ đồng trong 12 giờ

"Ông hoàng son môi" Lý Giai Kỳ gây sốc khi chốt đơn hơn 10 tỷ nhân dân tệ (35,5 nghìn tỷ đồng) chỉ trong 12 tiếng livestream.

Khi thông tin doanh số của anh chàng được tiết lộ, livestream Lý Giai Kỳ ngay lập tức lên Top search Trung Quốc. Nhiều người cảm thấy khó tin vì không hiểu sao anh có thể đạt được con số này. Một số khác lại ngưỡng mộ khả năng của anh chàng.

ong hoang livestream trung quoc dat doanh thu hon 35 ty dong trong 12 gio - anh 0
Doanh thu khủng không phải ai cũng đạt được.
ong hoang livestream trung quoc dat doanh thu hon 35 ty dong trong 12 gio - anh 0
Trước khi trở thành ông hoàng livestream, Kỳ chỉ là nhân viên văn phòng bình thường.

Đây không phải lần đầu tiên Lý Giai Kỳ gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc. Anh từng khiến khách "chốt đơn" 15.000 cây son chỉ trong vòng 5 phút phát sóng trên Taobao.

Buổi livestream của Lý Giai Kỳ vào ngày 20/10 kéo dài tới 12 giờ, với tổng cộng hơn 250 triệu lượt xem. Đây cũng là ngày mở màn đợt mua sắm cuối năm kéo dài tới 3 tuần, kết thúc vào giữa tháng 11. 

Theo thống kê của trang dữ liệu thương mại điện tử Trung Quốc - Taosj.com, người dùng đặt hàng đa dạng thông qua các buổi live của Lý Giai Kỳ. Có người không chỉ mua đồ trang điểm mà còn cả AirPods.

Thông thường tôi chỉ đạt con số 20 triệu view hàng ngày thôi, mà hôm nay đạt tới 250 triệu. Chị em ở đâu ra vậy. - Lý Giai Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân.

ong hoang livestream trung quoc dat doanh thu hon 35 ty dong trong 12 gio - anh 0
Anh livestream 6 buổi/tuần. Anh từng đạt mốc 150 triệu người xem trong một lần livestream.

Sở dĩ anh trở thành cái tên hot nhất nhì giới livestream bán hàng là vì độ chịu khó. Anh luôn đánh giá sản phẩm một cách rõ ràng, thậm chí còn tự test son và mỹ phẩm lên người. Hơn nữa, anh thường chọn phát sóng vào buổi tối đến khuya. Đây là thời gian nhiều người đã xong mọi công việc.

Lý Giai Kỳ năm nay 29 tuổi. Anh bắt đầu nổi tiếng trên mạng từ năm 2016 khi công ty của anh tổ chức chọn nhân viên trở thành MC trong các buổi livestream, giới thiệu các mẹo làm đẹp cho khán giả. Anh được chọn và nhanh chóng chuyển đến Thượng Hải để bắt đầu vai trò mới.

Dù khi ấy, các kênh livestream đều mới mẻ và phải liên tục truyền thông để công chúng biết đến. Nhưng Lý Giai Kỳ vẫn tiếp tục gắn bó và phát triển. Kết quả là đến giờ anh đã trở thành "ông hoàng livestream".

Vì sao các video ẩm thực thu hút người xem đến thế?

Lộ khoảnh khắc cô giáo vật lý Minh Thu hẹn hò Minh Vẹo

mới nghe nói: Cô nàng ném đồ đạc xuống đường khiến dân tình hoảng loạn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ