Logo VieZ

The Present Writer bật mí chuyện tình cảm, áp lực vì kênh YouTube nổi tiếng

The Present Writer đã có những phút giây tâm sự và giải đáp thắc mắc của fan về cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.

The Present Writer bật mí chuyện tình cảm, áp lực vì kênh YouTube nổi tiếng

Chi Nguyễn hay The Present Writer là blogger, YouTuber sinh năm 1989. Cô bắt đầu hoạt động với tư cách là một Blogger từ năm 2016. Sau đó, cô phát triển thêm kênh YouTube và Podcast. Nội dung kênh YouTube chủ yếu nói về bài học cuộc sống, phát triển bản thân và Chủ nghĩa tối giản.

Cô ít khi chia sẻ cuộc sống cá nhân nên khiến không ít người xem tò mò. Để giải đáp thắc mắc của người hâm mộ, The Present Writer thực hiện 2 clip Q&A, giải đáp tất tần thật mọi câu hỏi. 

Bật mí chuyện riêng tư và học vấn khủng

Thời gian gần đây, Chi Nguyễn xuất hiện với mái tóc ngắn. Không ít người đã đặt câu hỏi về sự thay đổi này. Cô cho biết bản thân đã quyết định tặng tóc quỹ từ thiện của bệnh nhân ung thư. Tóc của cô sẽ được sử dụng làm tóc giả cho trẻ em mắc bệnh ung thứ.

Ngoài ra, cô giải đáp lý do biến mất trên YouTube suốt một thời gian. Vì dạo gần đây, cuộc sống của Chi Nguyễn có quá nhiều thay đổi. Cô đã chuyển sang giảng dạy tại một trường đại học ở tiểu bang khác, cô phải chuyển nhà và chuyển cả chỗ học của con.

Khi được hỏi về cuộc hôn nhân, Chi Nguyễn đã cởi mở chia sẻ cô và chồng gặp nhau trong một chuyến du lịch Trung Quốc. Tuy nhiên, đến 4 năm sau khi cô sang Mỹ du học, cả hai mới hẹn hò và đi đến kết hôn. Cô cũng thoải mái nêu quan điểm nuôi dạy con cái với người xem. Cô không bao giờ áp đặt hay bó buộc con bất cứ điều gì.

the present writer bat mi chuyen tinh cam ap luc vi kenh you tube noi tieng - anh 0
Chi Nguyễn đã kết hôn và có một nhóc tỳ.

Chi Nguyễn cũng cho biết không có ý định định cư tại Mỹ:

Sở dĩ mình ở lại Mỹ một phần vì chồng con và công việc nghiên cứu, giảng dạy nữa. Một phần vì dịch bệnh, mình cũng chưa thể quay trở về Việt Nam được. Vậy nên, mình chưa bao giờ có ý định ở Mỹ mãi mãi cả. 

Áp lực vì sự phát triển của The Present Writer

Hiện tại, The Present Writer làm giáo sư tại trường đại học ở Mỹ. Cô tâm sự công việc tại trường đại học và làm YouTube đem đến kha khá áp lực và mệt mỏi. Dù vậy, cô không có ý định từ bỏ một trong hai.

Mình rất yêu công việc hiện tại nên không định nghỉ việc để làm content full-time. Content trên mạng là đam mê cũng như công việc thứ 2, khiến cuộc sống mình đa dạng hơn rất nhiều.

the present writer bat mi chuyen tinh cam ap luc vi kenh you tube noi tieng - anh 0
Dù công việc làm nội dung YouTube đem đến một số điều tiêu cực nhưng Chi Nguyễn vẫn không có ý định dừng lại.

Việc The Present Writer phát triển mạnh cũng khiến cho mình có nhiều áp lực. Nhưng các bạn đừng lo, mình vẫn ổn, vẫn ở đây... Khi nội dung càng thành công, mình lại càng nhận về nhiều phản hồi tiêu cực với mục đích thể hiện sự ghen tị, hạ bệ mình xuống.

Làm giáo sư cũng khiến mình gặp nhiều khó khăn vì phải làm nhiều thứ cùng lúc. Nhưng bên cạnh chuyện đó thì đây là công việc trong mơ của mình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ