'The Masked Singer Vietnam' - Tập 3 mùa 2: Hòa Minzy là Madame Vịt?

Trong tập 3 "The Masked Singer Vietnam" mùa 2, nhân vật Madame Vịt và Chuột Cherry đã khiến dàn cố vấn rơi vào mơ hồ về danh phận.

Xuất hiện trong tập 3 "The Masked Singer Vietnam" mùa 2, Madame Vịt đã gây ấn tượng bởi tạo hình đầy thú vị. Bộ mascot được mô phỏng từ một chú vịt trong bộ trang phục đậm chất của những vùng thôn quê nước Pháp.

the masked singer vietnam tap 3 mua 2 hoa minzy la madame vit - anh 0
Tạo hình của Madame Vịt - nhân vật xuất hiện trong tập 3 "The Masked Singer Vietnam" mùa 2.

Trấn Thành đùa vui về Madame Vịt: "Thật ra với giọng nói rất nhanh nhưng không nuốt chữ và tone giọng cao như của Madame Vịt, nếu không có Bích Phương ngồi đây thì tôi sẽ đoán đây là Bích Phương". Trong khi đó, Bích Phương lại khẳng định bản thân "nhão hơn Madame Vịt nhiều", "nhão vô địch".

Rocker Nguyễn - cố vấn khách trong tập này nhận định: "Rất giống Hòa Minzy" và nhận được sự đồng tình đến từ Ngô Kiến Huy và các cố vấn còn lại.

Tuy vậy, Rocker Nguyễn cho biết Madame Vịt chỉ đang cố giả cho giống giọng của Hòa Minzy "nhưng trong thanh âm của Madame Vịt có sự ngọt ngào hơn".

the masked singer vietnam tap 3 mua 2 hoa minzy la madame vit - anh 0
Rocker Nguyễn là cố vấn khách mời trong tập 3 "The Masked Singer Vietnam" mùa 2.

Bích Phương chia sẻ: "Nghe phần phỏng vấn của Madame Vịt đã rất giống Hòa Minzy rồi, đến khi bạn hát thì giọng hát lại cực kỳ giống giọng Hòa. Nhưng em nghĩ như vậy thì mọi thứ đang quá dễ đoán".

Tóc Tiên đáp: "Biết đâu đó là chiến lược của người ta", còn Trấn Thành thì cho rằng: "Nhưng chiến lược như vậy thì hơi vô duyên. Đây mới chỉ là vòng 1, nhân vật này chưa bung đâu".

Trấn Thành cũng cho khán giả một vài gợi ý để cùng đoán về thân phận của Madame Vịt: "Đây là một người không quá cao. Bạn là người bắc nhưng đã chuyển vào TP.HCM để sinh sống. Madame Vịt còn nhỏ tuổi hơn Tóc Tiên".

Tất cả manh mối mà Trấn Thành cung cấp đều trùng khớp với Hòa Minzy.

the masked singer vietnam tap 3 mua 2 hoa minzy la madame vit - anh 0
Giọng hát và cách nói chuyện của Madame Vịt khiến dàn cố vấn cho rằng là Hòa Minzy.

The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình King of Mask Singer của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia, Việt Nam cũng thực hiện thành công mùa đầu tiên vào năm 2022, mùa 2 lên sóng vào ngày 04/08/2023 trên siêu ứng dụng giải trí VieON.  

Trấn Thành khẳng định không diễn tại 'The Masked Singer Vietnam'

Khán giả đoán lý do 'The Masked Singer Vietnam' tách phần lộ mặt

Cá Ngựa Đôi của 'The Masked Singer Vietnam' được khán giả quan tâm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ