Trấn Thành khẳng định không diễn tại 'The Masked Singer Vietnam'

"The Masked Singer Vietnam" là chương trình có độ bảo mật cực kỳ cao. Đã qua 2 mùa nhưng cách chương trình "giấu" thông tin nghệ sĩ luôn khiến dàn cố vấn, khán giả phải khen ngợi.

Dàn cố vấn khẳng định không diễn

"The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" đã trải qua 2 mùa với sức hút to lớn và sự quan tâm đông đảo của khán giả. Thành công không chỉ đến từ những tiết mục trình diễn mãn nhãn, đầu tư khủng từ phần nghe cho đến phần nhìn, chương trình còn khiến khán giả phải "ngã mũ" bởi độ bảo mật cực kỳ chặt chẽ và nghiêm ngặt.  

Trong tập mới nhất của "The Masked Singer Vietnam" mùa 2, dàn cố vấn có sự góp mặt của Trấn Thành, Tóc Tiên, Bích Phương cùng khách mời Bảo Anh.

Lần thứ hai trở lại chương trình với tư cách cố vấn khách mời, Bảo Anh chia sẻ: "Lần này tôi rất hoang mang và nghĩ rằng sẽ đoán trong sự vô tri, rất khó để đoán tên ca sĩ đằng sau mặt nạ là ai".

Tóc Tiên cũng nói: "Năm nay đúng là đẳng cấp của khó. Tôi không dám mạnh miệng như trước, phải che lỗ tai lại".

tran thanh khang dinh khong dien tai the masked singer vietnam - anh 0
Dàn cố vấn tập 2 The Masked Singer Vietnam mùa 2.

Bích Phương tâm sự: "Lúc nhận lời tham gia chương trình, tôi sợ mình sẽ cô đơn vì kinh nghiệm không có, suy đoán cũng không nhạy. Nhưng sau khi ghi hình, tôi thấy ai cũng như ai, hoang mang như nhau. Năm ngoái tôi đọc bình luận thấy mọi người kêu chúng tôi diễn quá, nhưng chúng tôi không biết thật".

Nghe các đồng nghiệp nói xong, Trấn Thành cũng lên tiếng thanh minh: Rõ ràng các cố vấn ở đây đều không có manh mối gì về các mascot. Mọi người đừng nghĩ chúng tôi diễn. Mọi người biết không, họ (các nghệ sĩ đang ẩn mình phía sau các mascot) thậm chí còn không đi vệ sinh chung với chúng tôi. Ngay cả chị ở căng tin đưa cơm cho nghệ sĩ suốt hơn một tháng cũng không biết ai là ai.

tran thanh khang dinh khong dien tai the masked singer vietnam - anh 0
Trấn Thành: "Mọi người đừng nghĩ chúng tôi diễn".

"The Masked Singer Vietnam" nổi tiếng vì độ bảo mật

Ngoài dàn cố vấn, tất cả những nghệ sĩ giấu mặt khi tham gia chương trình đều được tổ sản xuát bảo mật danh tính một cách tối đa với cả khán giả và các nhân viên khác ngoài thành viên ekip.

Khi đến quay hình, tất cả nghệ sĩ giấu mặt đều không được phép di chuyển bằng phương tiện cá nhân và không được phép có trợ lý, quản lý đi cùng. Sẽ có xe của chương trình đưa rước và các nghệ sĩ đeo mặt nạ và di chuyển vào mỗi phòng chờ riêng biệt.

Cho đến khi lên sân khấu và về lại phòng chờ, các nghệ sĩ sẽ luôn luôn có sự đồng hành và giám sát của các nhân viên ekip để bảo đảm tuyệt đối tính bảo mật và thân phận của họ.

Tại phim trường, các nghệ sĩ đều bắt buộc mặt đồ đen, bịt mặt và luôn có "biệt đội áo đen" hộ tống.

Cố vấn Tóc Tiên từng chia sẻ với khán giả chương trình: các nghệ sĩ cũng không ai biết ai, mỗi người một phòng trong hậu trường và sẽ đến ghi hình theo khung giờ đã hẹn trước. Khi biết không một nghệ sĩ nào được gặp nhau, Tóc Tiên cho rằng "The Masked Singer Vietnam" là: "Cuộc thi đơn độc nhất luôn, không mang tính đồng đội".  

Như vậy, danh tính của các nghệ sĩ giấu mặt sẽ được bảo mật tuyệt đối và chỉ lộ diện khi họ dừng chân, cởi mặt nạ ngay trên khấu của chương trình. Song, khán giả sẽ vô tình bị cuốn theo và tò mò, khiến họ có cảm giác rằng chính bản thân cũng đang tham gia và chương trình và tạo cảm giác hưng phấn chờ đợi những thí sinh tiết lộ thân phận thật của mình. 

tran thanh khang dinh khong dien tai the masked singer vietnam - anh 0
Đã qua 2 mùa nhưng cách chương trình che giấu thông tin nghệ sĩ khiến dàn cố vấn và khán giả phải khen ngợi.

The Masked Singer Vietnam mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 4/8/2023 đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel

Mascot đôi của 'The Masked Singer Vietnam' được đồn đoán sôi nổi

'The Masked Singer Vietnam' mùa 2: xuất hiện mascot đôi!

Danh ca Hương Lan, Anh Thơ: Cú Tây Bắc ở ‘The Masked Singer Vietnam’?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ