Khán giả đoán lý do 'The Masked Singer Vietnam' tách phần lộ mặt

Khán giả cho rằng việc tách phần lộ diện vào mỗi thứ 4 hàng tuần giống như tập 2 "The Masked Singer Vietnam" mùa 2 sẽ càng thêm thú vị.

Tập 2 của The Masked Singer Vietnam mùa 2  tiếp tục mang đến cho khán giả những tiết mục trình diễn đỉnh cao đến từ các mascot mới toanh: Cừu Bông, Voi Bản Đôn, Cá Ngựa Đôi và Cún Tóc Lô.

Kết quả chung cuộc, Cừu Bông và cặp song ca Cá Ngựa Đôi nhận điểm số bình chọn thấp nhất, phải bước vào trận đối đầu cuối cùng.

Bước vào vòng battle với bài hát Tận Cùng Của Nỗi Nhớ do Andiez Nam Trương sáng tác, bộ ba Cá Ngựa Đôi và Cừu Bông đã khiến cho hội đồng cố vấn cùng khách mời phấn khích vì cảm xúc trọn vẹn và đong đầy.

khan gia doan ly do the masked singer vietnam tach phan lo mat - anh 0
  Màn tam ca battle đầu tiên tại The Masked Singer Vietnam: Cừu Bông - Cá Ngựa Đôi ngân vang ca khúc đầy khắc khoải và da diết.

Càng thêm kịch tính, nhân vật phải lộ diện sẽ được chương trình tiết lộ vào lúc 21h thứ 4 - 16/8 đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.

Sự thay đổi bất ngờ từ chương trình khiến cho cuộc chơi của bảng đấu này thêm phần căng thẳng và khó đoán. Nhiều khán giả cũng lập tức để lại những suy đoán của mình về kết quả tập 2 The Masked Singer Vietnam.

khan gia doan ly do the masked singer vietnam tach phan lo mat - anh 0
Xuất hiện trong tập 2 của chương trình, nhân vật  Cừu Bông khiến khán giả bất ngờ với giọng hát chắc chắn, âm thanh đẹp và tròn trịa.

Khán giả cho rằng, cặp đôi Cá Ngựa Đôi nhiều khả năng sẽ dừng chân tại tập 2 The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ.

Bởi lẽ khi cặp đôi này bị lật mặt nạ sẽ có đến 2 ca khúc lộ diện được trình diễn và cũng có đến 2 phần giao lưu cùng cố vấn và khán giả. Như vậy, thời lượng chương trình nếu không tách thành 2 tập sẽ bị kéo dài và không truyền tải đầy đủ nội dung của tập phát sóng.

Hơn nữa, với riêng mùa 2, số lượng mascot cũng tăng lên hơn hẳn mùa 1, vì vậy để đảm bảo về chất lượng nội dung của một tập phát sóng, một số khán giả cho rằng việc tách phần lộ diện vào mỗi thứ 4 hàng tuần sẽ càng thêm thú vị.

khan gia doan ly do the masked singer vietnam tach phan lo mat - anh 0
Ở phần trình diễn bản mashup "Đừng Ngoảnh Lại & Để Em Rời Xa", Cá Ngựa Đôi đã xuất sắc chứng tỏ được khả năng hòa âm phối khí giữa cả 2 và chinh phục toàn hội đồng cố vấn bởi giọng hát nội lực của mình. 

The Masked Singer Vietnam mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 4/8/2023 đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel

Mascot đôi của 'The Masked Singer Vietnam' được đồn đoán sôi nổi

Kỳ Lân Lãng Tử lộ 'hint' là Trọng Hiếu Idol

Danh ca Hương Lan, Anh Thơ: Cú Tây Bắc ở ‘The Masked Singer Vietnam’?

Chia sẻ