Logo VieZ

Thành viên Running Man xuất hiện trong đám cưới Son Ye Jin - Hyun Bin nhưng không biết gì

Phạm Dung|

Nhân vật này còn ngỡ ngàng khi biết hình ảnh của mình xuất hiện trên mặt báo.

Trong tập mới nhất của Running Man, Yoo Jae Suk đã trêu chọc Ji Suk Jin về chuyện nam diễn viên xuất hiện trên mặt báo với khoảnh khắc có mặt ở siêu đám cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin.

Ji Suk Jin lập tức giải thích và thể hiện sự ngạc nhiên: "Còn lên cả báo à? Rõ ràng hôm đó anh đã nói có lịch quay cùng địa điểm tổ chức đám cưới chứ anh không phải khách mời. Thế nhưng phóng viên cứ ùn ùn kéo đến phỏng vấn anh, thậm chí anh còn chả biết họ tổ chức lễ cưới bên trong luôn".

thanh vien running man xuat hien trong dam cuoi son ye jin hyun bin nhung khong biet gi - anh 0

Nhưng dễ gì Anh Mũi to đã được đàn em "tha" cho khi Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, Yang Se Chan tiếp tục trêu: "Xấu hổ quá, anh làm vậy để được xuất hiện trên YouTube đúng không? Cứ chỗ nào có lễ cưới người nổi tiếng là anh xuất hiện cơ" khiến mọi người cười ngất.

thanh vien running man xuat hien trong dam cuoi son ye jin hyun bin nhung khong biet gi - anh 0

Hôm 31/3, lễ cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin đã diễn ra tại Gwangjin, Seoul với sự tham gia của hơn 200 khách mời, gồm người thân, bạn bè và đồng nghiệp trong giới. Tại lễ cưới, Son Ye Jin đã thay hơn 3 bộ váy đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Các khách mời có mặt cũng được yêu cầu giữ kín thông tin và hình ảnh. Sau lễ cưới, những khoảnh khắc được chia sẻ "nhỏ giọt" khiến fan không khỏi chờ đợi. Hiện tại, đôi vợ chồng mới cưới đang đi hưởng tuần trăng mật ở Mỹ.

Ji Suk Jin sinh năm 1966, là thành viên cố định của Running Man suốt 11 năm qua. Nam diễn viên là gương mặt được yêu thích nhưng cũng từng vướng phải scandal suýt phải rời chương trình. Bên cạnh sự nghiệp, Ji Suk Jin cũng đang có gia đình hạnh phúc bên vợ con và anh cũng phát triển kênh YouTube riêng của mình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ