Logo VieZ
|

Son Ye Jin vẫn muốn làm điều này với bộ phim đã gắn kết cô với Hyun Bin

Zung

|

Song song với việc phim mới lên sóng, tập You Quiz On The Block có sự góp mặt của Son Ye Jin cũng gây chú ý không kém.

Tối 16/2, tập 142 của You Quiz On The Block với sự tham gia của Son Ye Jin đã lên sóng. Đây cũng là chương trình đầu tiên mà nữ diễn viên xuất hiện trên sóng sau khi công bố hôn lễ thế kỷ với Hyun Bin. Do Jo Se Ho đang cách ly do nhiễm Covid-19, họa sĩ Lee Mal Nyeon là người thay thế để cùng Yoo Jae Suk giao lưu với khách mời.

Ảnh - 620d4eb9da16f70011faa2a9

Thực tế, Son Ye Jin và Yoo Jae Suk có mối quan hệ thân thiết vì từng gặp mặt, hợp tác trong nhiều chương trình. Do đó, cả hai rất thoải mái chia sẻ với nhau. Trong tập 142, đa số các chia sẻ của Son Ye Jin đều liên quan đến những dự án phim mà cô tham gia suốt 20 năm qua, đặc biệt là Crash Landing On You.

Ảnh - 620d4eb9da16f70011faa2aa
Ảnh - 620d4eb9da16f70011faa2a7

Đây là bộ phim gắn kết nữ diễn viên với Hyun Bin - chồng sắp cưới của cô và giúp cặp đôi nhận được đông đảo sự yêu mến từ khán giả Hàn Quốc lẫn nước ngoài. Bản thân Son Ye Jin cũng không nghĩ sẽ có nhiều khán giả đồng cảm và yêu thích câu chuyện tình cảm cách 2 miền của Ri Jeong Hyuk và Yoon Se Ri như vậy.

Khi được hỏi nếu Crash Landing On You được Mỹ remake thì sẽ thích ai đóng vai Yoon Se Ri, Son Ye Jin nói ngay: "Tôi sẽ cố gắng hết sức".

Son Ye Jin và Hyun Bin trong Crash Landing On You.
Son Ye Jin và Hyun Bin trong Crash Landing On You.

Ngoài ra, Son Ye Jin cũng nhắc đến dự án Thirty Nine mà cô đang góp mặt. Nữ diễn viên hài hước chia sẻ, cô không tin được rằng mình đã bước sang tuổi 40. Tiếp lời, Yoo Jae Suk đùa rằng anh cũng chưa từng nghĩ về cuộc đời mình nhưng rồi cũng bước tới cột mốc 50.

Nhớ lại bản thân của thời đôi mươi, Son Ye Jin tâm sự lúc đó cô cảm thấy lo lắng và không nghĩ mình sẽ diễn xuất quá tốt, nhất là khi các đàn anh mà nữ diễn viên kính trọng đều đã ngoài 30. "Vì tôi, tôi muốn mình trở thành một diễn viên tuyệt vời hơn khi tôi trưởng thành" - cô nói.

Ảnh - 620d4eb9da16f70011faa2a8

"20 năm đã trôi qua nhanh như chớp mắt. Bây giờ, thay vì tận hưởng những gì mình thích, tôi lại thấy bản thân phải có trách nhiệm với công việc của mình. Nhưng tôi cũng chỉ là một con người, và có giới hạn cho sự phát triển" - nữ diễn viên nói thêm.

Ảnh - 620d4eb9da16f70011faa2ab

Tối 10/2 (theo giờ Hàn Quốc), Son Ye Jin và Hyun Bin đồng loạt đăng tải 2 bức thư tay để thông báo kết hôn. Chỉ trong vòng 1 tiếng, bài đăng trên Instagram của Son Ye Jin đã đạt 1 triệu lượt thích với vô số lời chúc mừng từ bạn bè, khán giả.

Cô viết: "Tôi đã tìm được người để dành quãng đời còn lại của mình bên cạnh. Vâng. Đúng là người mọi người nghĩ đến đó. Anh ấy là người mà chỉ cần ở bên cạnh thôi cũng khiến tôi cảm thấy ấm áp và an tâm. Tôi đã từng nghĩ rằng việc một người đàn ông và một người phụ nữ gặp nhau, chia sẻ trái tim và hứa hẹn một tương lai là một điều gì đó khó có thể tưởng tượng được.

Nhưng một cách tự nhiên chúng tôi đã đi được đến đây rồi. Cảm ơn vì mọi thứ xung quanh ta đã khiến nhân duyên của đôi ta trở thành định mệnh. Xin mọi người hãy chúc phúc cho tương lai mà chúng tôi sẽ cùng nhau tạo ra nhé".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ