Running Man gặp sự cố ghi hình nhưng cách ekip xử lý nhạy bén khiến fan nể phục

Khách mời không thể có mặt phút chót và ekip Running Man đã có cách xử lý rất hay.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở Hàn Quốc, Running Man cũng giống nhiều ekip khác, đều phải linh hoạt trong quá trình sản xuất. Mới đây, Naver đưa tin ekip Running Man một lần nữa vừa cho khán giả thấy họ đã làm việc với nhau ăn ý ra sao suốt 11 năm qua.

running man gap su co ghi hinh nhung cach ekip xu ly nhay ben khien fan ne phuc - anh 0

Ở một buổi họp fan, dàn cast Running Man cover một ca khúc của nhóm BTOB để biểu diễn và nhận nhiều phản hồi tích cực. Do đó, ekip đã lên kế hoạch để thực hiện một tập phát sóng đặc biệt có sự góp mặt của BTOB để quảng bá cho nhóm.

Tuy nhiên, đến ngày ghi hình, các thành viên BTOB đột ngột thông báo dương tính Covid-19. Đối mặt với tình huống tưởng như trở tay không kịp, ekip Running Man đã có cách xử lý nhanh nhẹn khi thay đổi concept: Chia làm 2 đội gồm B và A&AB.

running man gap su co ghi hinh nhung cach ekip xu ly nhay ben khien fan ne phuc - anh 0

Theo đó, đội B gợi nhớ đến ký tự "B" trong "BTOB" gồm các thành viên Yoo Jae Suk - Haha - Yang Se Chan; A&AB có Ji Suk Jin, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook và Jeon So Min. Từ đây, một cuộc chiến hài hước đã xảy ra. Tập phát sóng này sẽ được công chiếu vào ngày 27/3.

running man gap su co ghi hinh nhung cach ekip xu ly nhay ben khien fan ne phuc - anh 0

Thời gian qua, Running Man gặp rất nhiều khó khăn. Từ cuối năm 2021, việc các thành viên lần lượt nhiễm Covid-19 đã khiến nhiều tập phát sóng của chương trình thiếu đi mảnh ghép quen thuộc.

11 năm phát sóng, có lẽ Running Man chưa bao giờ gặp nhiều trục trặc trong thời gian ngắn như vậy. Dời lịch phát sóng, dời lịch ghi hình, 5/7 thành viên đều nhiễm bệnh, có thành viên bị chấn thương chân... Running Man đã trải qua 2 tháng sóng gió.

Mới đây, Jeon So Min thông báo cô nhiễm Covid-19 nhưng may mắn là nữ diễn viên đã tiêm đủ 2 mũi và không có triệu chứng gì.

Thêm thành viên Running Man dương tính với Covid-19

Show truyền hình đình đám có MC hot phải trả giá vì cố thay đổi

Ji Suk Jin gây bối rối khi dặn dò đàn em: 'Giờ không phải lúc làm ca sĩ đâu'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ