Logo VieZ

Sao nữ bỏ nhà đi mỗi lần được mẹ sắp xếp xem mắt

Phạm Dung|

Sao nữ này cho biết, cứ mỗi lần mẹ bắt đi xem mắt, cô lại bỏ trốn khỏi nhà.

Tập tiếp theo của show Problem Child In House của đài KBS đã lên sóng với sự góp mặt của khách mời là Song Ji Hyo. Là bóng hồng được ghép đôi với MC của chương trình là Kim Jong Kook, sự xuất hiện của Song Ji Hyo khiến fan của cặp đôi SpartAce thích thú.

Trong chương trình, Song Ji Hyo đã tiết lộ về mối duyên đặc biệt giữa cô với mẹ của Kim Jong Kook. Theo đó, cả hai từng đi chung chuyến bay, và có cả anh trai Kim Jong Kook.

sao nu bo nha di moi lan duoc me sap xep xem mat - anh 0

"Lúc ấy, có một tai nạn nhỏ xảy ra là cửa sổ máy bay không đóng kín được. Anh trai Kim Jong Kook lúc đó đang ngủ nên tôi đã thay anh ấy trấn an bác gái" - Mợ Ngố kể.  "Đó là mối nhân duyên không dễ có được" - Kim Jong Kook tiếp lời.

sao nu bo nha di moi lan duoc me sap xep xem mat - anh 0
Song Ji Hyo không còn áp lực chuyện kết hôn.

Chia sẻ về chuyện hôn nhân của mình, Song Ji Hyo cho biết cô đã hơn 40 tuổi nên mẹ không còn nhắc đến vấn đề này nữa. "Thật sự, tôi rất thoải mái.

Lúc tôi chưa 30, mẹ hay sắp xếp cho tôi hẹn hò xem mắt. Mỗi lần như vậy, tôi đều bỏ đi khỏi nhà" - Song Ji Hyo chia sẻ. Cô cũng tiết lộ về mẫu người lý tưởng của mình, đó là một người đàn ông biết chăm lo cho gia đình và cư xử lịch sự với người lớn tuổi.

sao nu bo nha di moi lan duoc me sap xep xem mat - anh 0

Hiện tại, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook là cặp đôi được fan ship nhiệt tình nhất Running Man bởi cả hai đều độc thân và có loveline rất chân thật. Trước đây, mẹ của Kim Jong Kook cũng từng thể hiện sự yêu thích với Song Ji Hyo và mong muốn cô trở thành con dâu của mình.

Trong lúc trò chuyện, MC đột nhiên nhắc đến Kim Jong Kook và mẹ của Kim Gun Mo đã hỏi thẳng Song Ji Hyo: "Cháu thấy Kim Jong Kook được lắm đúng không?". Đáp lại, Song Ji Hyo ngại ngùng gật đầu khiến mẹ của Kim Jong Kook nghe xong đã nở nụ cười hạnh phúc.

sao nu bo nha di moi lan duoc me sap xep xem mat - anh 0
Mẹ của Kim Jong Kook.

Mặc cho các bà mẹ khác tranh giành, mẹ của Kim Jong Kook đã nhanh chóng tuyên bố: "Ji Hyo luôn là con dâu của tôi". Dù vậy, cũng có lúc bà tỏ vẻ dỗi vì Mợ Ngố kể rằng cô và Kim Jong Kook chỉ cười khi đọc những bài báo đưa tin cả hai hẹn hò, kết hôn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ