Thành viên nhóm INFINITE bị loại khỏi show của KBS vì từng mắc Covid-19

Ekip của Sunggyu INFINITE và show truyền hình của KBS đang có mâu thuẫn trong vấn đề thảo luận về sự tham gia của nam ca sĩ.

Theo Insight, Sunggyu - thành viên nhóm INFINITE đang có mâu thuẫn với ekip sản xuất chương trình Immobility của đài KBS về việc anh có tiếp tục tham gia hay không.

thanh vien nhom infinite bi loai khoi show cua kbs vi tung mac covid 19 - anh 0
Sunggyu tham gia Immobility. Đây là một chương trình giải trí của Hàn Quốc để khách mời khám phá bản thân thông qua các chủ đề.

Cụ thể, công ty quản lý của Sunggyu thông báo rằng nam ca sĩ đã hồi phục sau khi nhiễm Covid-19 và liên lạc để hỏi về lịch ghi hình của chương trình Immobility. Thay vì là nghệ sĩ tham gia cố định nhưng hiện tại, Sunggyu không còn được tham gia chương trình này.

Ban đầu, công ty quản lý đã thảo luận để Sunggyu xuất hiện trong 12 tập của show và lên kế hoạch ký hợp đồng sau buổi quay hình đầu tiên.

Tuy nhiên, Sunggyu được xác nhận nhiễm Covid-19 hồi tháng 6 nên vắng mặt trong các buổi ghi hình tập 2 đến tập 4 để tự cách ly, điều trị bệnh.

thanh vien nhom infinite bi loai khoi show cua kbs vi tung mac covid 19 - anh 0

Do đó, khi nhận được thông báo mình không thể tham gia nữa và cảm thấy khó khăn với điều này. Về phía ekip Immobility, họ phủ nhận việc đơn phương đưa ra quyết định Sunggyu rời khỏi chương trình. "Chúng tôi vẫn đang trao đổi với công ty về sự xuất hiện của Sunggyu" - đại diện ekip của KBS cho biết.

thanh vien nhom infinite bi loai khoi show cua kbs vi tung mac covid 19 - anh 0

Cuối tháng 6 vừa qua, Sunggyu được xác nhận dương tính với Covid-19 dù đã được tiêm vắc-xin trước đó. Nam ca sĩ được xét nghiệm để chuẩn bị cho một vở nhạc kịch và nhận kết quả dương tính, phải thực hiện cách ly và tập trung điều trị, đồng thời hủy toàn bộ lịch trình quay hình, trong đó có show Immobility của đài KBS.

Nhà Hàng Trung Hoa, Street Dance of China và loạt show sắp lên sóng: Cái tên nào sẽ gây sốt?

Một chiếc show mới kết hợp giữa Love is Blind và Masked Singer

YooA (Oh My Girl) kể chuyện rợn người ở toà nhà WM Entertainment

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ