Nhà Hàng Trung Hoa, Street Dance of China và loạt show sắp lên sóng: Cái tên nào sẽ gây sốt?

Nhà Hàng Trung Hoa, Street Dance Of China... đã sẵn sàng để lên sóng trong thời gian tới với rất nhiều điều thú vị và mới lạ gửi đến khán giả.

Hiện tại, các chương trình truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc như Trốn thoát khỏi mật thất, Keep Running đã kết thúc; các show Hàn như Running Man hay Knowing Brothers đã quá quen thuộc với khán giả thì trong thời gian tới, rất nhiều show truyền hình thú vị sẽ lên sóng.

30/07 - Nhà hàng Trung Hoa mùa 5

Đã trải qua 4 mùa có cả thành công lẫn thất bại, sự trở lại của Nhà hàng Trung Hoa sau 1 năm gián đoạn vì dịch Covid-19 nhận được nhiều sự chú ý.

Là chương trình truyền hình thực tế "đinh" của đài Hồ Nam, Nhà hàng Trung Hoa có nội dung là các nghệ sĩ sẽ cùng kinh doanh ẩm thực để quảng bá món ngon Trung Quốc đến với thực khách khắp nơi. Năm nay, do dịch Covid-19 trên thế giới vẫn diễn biến phức tạp nên chương trình chỉ ghi hình ở Trung Quốc.

Dàn cast gồm có Huỳnh Hiểu Minh, Ninh Tịnh, Châu Dã, Cung Tuấn, Diêu An Na và Đinh Chân. Huỳnh Hiểu Minh từng không nhận được sự đồng tình của khán giả ở các mùa trước khiến rating giảm mạnh. Do đó, khán giả đang chờ đợi sự thể hiện của các gương mặt mới.

nha hang trung hoa street dance of china va loat show sap len song cai ten nao se gay sot - anh 0
Nhà hàng Trung Hoa mùa 5 lên sóng lúc 21h (giờ Việt Nam) thứ sáu hằng tuần trên đài Hồ Nam (Trung Quốc), bắt đầu từ 30/7.

06/08 - Girls Planet 999

Là dự án tuyển chọn thần tượng mới nhất đã được Mnet thông báo từ đầu năm 2021, Girls Planet 999 nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi dàn thực tập sinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, visual nổi bật cũng như tài năng của mình.

Ở dự án này, Mnet không giới hạn quốc tịch của các thực tập sinh, nghĩa là không riêng gì Hàn Quốc mà Trung Quốc, Nhật Bản đều có thể tham gia.

Trong loạt clip giới thiệu được chương trình tung ra những ngày qua, khán giả đang hào hứng dự đoán đâu sẽ là những cái tên tiềm năng. Là show sống còn đầu tiên của Mnet, Girls Planet 999 sẽ có sự góp mặt của Tiffany (SNSD) và Sunmi (cựu thành viên Wonder Girls) với vai trò cố vấn. 

Tại Girls Planet 999, những cô gái này sẽ từng bước trưởng thành thông qua thế giới ảo - concept chủ đạo của dự án mà Mnet hướng đến.

nha hang trung hoa street dance of china va loat show sap len song cai ten nao se gay sot - anh 0
Tập 1 của Girls Planet 999 lên sóng lúc 20h20 (giờ Hàn Quốc) ngày 6/8.

Tháng 08/2021 - Street Women Fighter

Cũng trong tháng 8, một show sống còn khác của Mnet cũng sẽ lên sóng, tuy nhiên chủ đề là vũ đạo. Street Women Fighter là show vũ đạo sống còn đầu tiên do Mnet sản xuất. Trong cuộc thi, 8 đội nhảy sẽ trình diễn nhiều thể loại nhảy đường phố khác nhau bao gồm hip hop, waacking, lock, krumping và breakdancing để giành lấy ngai vàng K-Dance Crew.

LACHICA, WANT, CocaNButter, PROWDMON, YGX, WAYB, HolyBang, Hook - những nhóm nhảy nổi tiếng ở Hàn Quốc là 8 nhóm thí sinh tham gia cuộc thi này. Đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình gồm BoA và Teayong (NCT), MC là "center quốc dân" Kang Daniel.

nha hang trung hoa street dance of china va loat show sap len song cai ten nao se gay sot - anh 0
Street Women Fighter chưa ấn định ngày lên sóng cụ thể trong tháng 8.

Tháng 08/2021 - Street dance of China

Song song với show vũ đạo của Hàn Quốc, Trung Quốc cũng chính thức đưa Street dance of China mùa 4 trở lại trong tháng 8.

Street dance of China - Đây chính là nhảy đường phố 2021 là show truyền hình thực tế đình đám của Trung Quốc, từng tạo nên tiếng vang ở 3 mùa trước. Năm nay, cuộc thi gồm 4 đội trưởng Vương Nhất Bác - Trương Nghệ Hưng - Hàn Canh và Lưu Hiển Hoa. Trong khi đó, dàn thí sinh cũng toàn những cái tên "máu mặt", có cả những dancer từng thành công ở mùa trước trở lại.

Đặc biệt, năm nay Việt Nam có 2 tuyển thủ nổi bật là MT Pop và Nguyễn Trung Trực tham gia. Fan Việt Nam đang rất nóng lòng chờ đợi ngày lên sóng bởi chương trình này vốn đã có sức hút, cộng thêm Việt Nam sẽ đối đầu với các nước bạn nên càng được chú ý hơn.

nha hang trung hoa street dance of china va loat show sap len song cai ten nao se gay sot - anh 0
VieON là đơn vị mua bản quyền và phát sóng Street dance of China song song với Trung Quốc.

Đón xem tập đầu tiên của Đây chính là nhảy đường phố 4 phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 23h ngày 14/08 tại đây!

7749 sắc thái của "chị đại Cbiz" Ninh Tịnh trong clip quảng bá Nhà Hàng Trung Hoa mùa 5

Những trận battle đỉnh cao tại Street Dance of China

Tiffany, Sunmi, Yeo Jin Goo nói về vai trò quan trọng ở "Girls Planet 999"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ