YooA (Oh My Girl) kể chuyện rợn người ở toà nhà WM Entertainment

YooA kể với Late Night Horror Show đài MBC câu chuyện kinh dị mà các idol thuộc WM Entertainment như Oh My Girl, B1A4, ONF,.. đã chứng kiến.

Trong tập ngày 22/7 của chương trình kể chuyện kinh dị đài MBC Late Night Horror Show, YooA tiết lộ rằng chính mình đã đích thân yêu cầu giám đốc cho mình tham gia chương trình. Thành viên Oh My Girl giải thích: "Em thực sự muốn xuất hiện với tư cách khách mời. Đây là lần đầu tiên em yêu cầu giám đốc cho em xuất hiện trên một chương trình. Em có xem cùng bố mẹ, các thành viên cũng xem nữa".

Cô nàng bật mí: "Em là đứa nhát gan, nhưng lại thích mấy chuyện đáng sợ. Cứ lấy tay che lại rồi xem tiếp thôi". YooA tiết lộ tất cả các thành viên Oh My Girl đều từng nhìn thấy một hồn ma tại toà nhà công ty quản lý của nhóm là WM Entertainment.

yoo a oh my girl ke chuyen ron nguoi o toa nha wm entertainment - anh 0
Toà nhà WM Entertainment thật sự có chuyện "ớn lạnh" như vậy?

YooA bắt đầu câu chuyện: "Đầu tiên, có ma sống trong công ty của bọn em. Bây giờ, công ty đã phát triển hơn rất nhiều rồi, nhưng hồi đặt văn phòng ở Bangbae, có một hồn ma tóc ngắn. Đó là một bé gái. Các tiền bối nhóm B1A4 cũng từng thấy nhiều lần rồi. Trong phòng tập cũng gặp nhiều nữa".

"Thời còn là thực tập sinh, Mimi đang luyện tập ở trong phòng tập, và cậu ấy nói có một bàn tay xuất hiện từ cánh cửa phía sau lưng mình. Cánh cửa đó đã đóng rồi mà. Cậu ấy sốc quá nên đến bước lại mở cửa ra, nhưng không có ai ở đó hết.

yoo a oh my girl ke chuyen ron nguoi o toa nha wm entertainment - anh 0
YooA kể lại chuyện Mimi gặp ma ở phòng tập.

Sau đó công ty chuyển đến một tòa nhà ở khu Mangwon, nhưng con ma vẫn theo tụi em. Trong số các thành viên, Seunghee có khả năng rất tốt trong việc nhìn thấy ma và từng nói mình đã nhìn thấy một con ma tóc ngắn ở sảnh tầng 3 với tầng 5. Bọn em có mối liên hệ sâu sắc với những hồn ma đó. Thật sự rất đáng sợ", YooA tiết lộ câu chuyện "rợn tóc gáy". 

yoo a oh my girl ke chuyen ron nguoi o toa nha wm entertainment - anh 0
Seunghee hay B1A4 cũng từng gặp qua chuyện này.

Không chỉ YooA, Seunghee và Mimi nhiều idol nhà WM Entertainment như Hyojin (ONF), Baro và Sandeul (B1A4) cũng từng thừa nhận mình đã gặp ma ở toà nhà văn phòng công ty. Một thành viên khác của Oh My Girl là Binnie cũng đã nhắc về "hồn ma tóc ngắn" này trong một lần livestream. 

Kwang Hee xuất hiện với gương mặt khác lạ, nhưng không phải do dao kéo

Tiffany, Sunmi, Yeo Jin Goo nói về vai trò quan trọng ở "Girls Planet 999"

Clip giới thiệu của Girls Planet 999: Em gái Huening Kai (TXT) nổi bật, C-Group lép vế

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ