Một chiếc show mới kết hợp giữa Love is Blind và Masked Singer

Chương trình hẹn hò với phong cách “có một không hai” này của Netflix được cho là sự kết hợp giữa Love is Blind và Masked Singer.

Sexy Beasts - chương trình thực tế về hẹn hò được công chiếu trên Netflix vào ngày 21 tháng 7 vừa qua mang lại nhiều luồng ý kiến trái chiều từ người xem. Một số người cho rằng chương trình mang phong cách mới lạ và đáng để xem, tuy nhiên số khác lại cho rằng chương trình "kì cục" và không cuốn hút. Vậy điều gì khiến người xem cảm thấy như vậy?

Ý tưởng “điên rồ" của nhà sản xuất

Lên ý tưởng chương trình hẹn hò giấu mặt nhưng muốn điều gì đó khác biệt với Love is Blind, người xem một lần nữa thấy chiếc mặt nạ là yếu tố chính xuất hiện, tương tự như Masked Singer - sàn đấu âm nhạc mà ở đó, thí sinh sẽ đeo mặt nạ khi trình diễn. 

mot chiec show moi ket hop giua love is blind va masked singer - anh 0
Để lại ấn tượng với người xem ngay từ poster chính thức.

Những người tham gia Sexy Beasts cũng sẽ đeo những chiếc mặt nạ quái vật xuyên suốt chương trình. Họ sẽ hẹn hò với với quy tắc không được biết gì về gương mặt của đối phương và chỉ được phép tiết lộ gương mặt khi được đối phương đi đến quyết định cuối cùng sẽ chính thức trở thành một nửa của mình.

mot chiec show moi ket hop giua love is blind va masked singer - anh 0
mot chiec show moi ket hop giua love is blind va masked singer - anh 0
Người tham gia hẹn hò sẽ phải đeo những chiếc mặt nạ quái vật như trong hình.

Yếu tố tiếp theo không kém phần "điên rồ" đó là thay vì lựa chọn những tòa nhà hay khu biệt thự hiện đại, bối cảnh chính của chương trình là Knebworth House, khu đất rộng lớn ở Hertfordshire, Mỹ.

Với kiến trúc cổ điển, khu này từng là bối cảnh của "Người dơi" phiên bản điện ảnh năm 1989, và nay trở thành bối cảnh cho chương trình hẹn hò hiện đại. Điều này góp phần tạo nên không khí mới lại cho Sexy Beasts

mot chiec show moi ket hop giua love is blind va masked singer - anh 0
Knebworth House - bối cảnh chính của chương trình.

 Đề cao tính cách trong tình yêu

Khán giả từ lâu đã dành cho chương trình hẹn hò giấu mặt một sự tò mò và hứng thú nhất định. Lý do là vì những chương trình như vậy đã nói lên được tâm lý của số đông, rằng trong tình yêu, cần có sự hoà hợp giữa tính cách và đồng điệu giữa hai tâm hồn hơn là để vẻ ngoài quyết định cảm xúc.

mot chiec show moi ket hop giua love is blind va masked singer - anh 0

"Điều này nghe có vẻ kinh khủng, nhưng tôi thực sự tin rằng tính cách sẽ là nhân tố quyết định trong tình yêu," Simon Welton - nhà sản xuất chương trình chia sẻ. "Khi bạn bắt đầu già đi và dần cảm thấy bản thân trở thành "đồ thừa" của xã hội, và xấu đi nữa, giống như tôi - tất cả những gì tôi còn lại là tính cách mà thôi."

Hiện tại 6 tập mùa 1 đã lên sóng Netflix. Phía nhà sản xuất cũng lên tiếng có thể sẽ tiếp tục cho ra mùa thứ hai của Sexy Beasts và hứa hẹn sẽ thú vị không kém mùa đầu tiên. 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ