Logo VieZ

Thành tích ấn tượng nhất trong sự nghiệp solo của Taeyeon

Trần Thư|

Nữ ca sĩ đứng đầu tất cả cnền tảng nhạc số Hàn Quốc, thiết lập thành tích mới cho năm 2022.

Màn comeback hoành tráng của Taeyeon nhận về nhiều sự chú ý của người hâm mộ K-Pop. Full-album INVU gồm 13 bài hát, trong đó ca khúc chủ đề cùng tên hiện đang có sự bứt phá trên các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc.

thanh tich an tuong nhat trong su nghiep solo cua taeyeon - anh 0

Theo cập nhật gần đây nhất của iChart, ca khúc chủ đề INVU chính thức đạt Perfect All-kill - thuật ngữ dùng để diễn tả một bài hát đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng.

Đây là thành tích cực ấn tượng mà nữ ca sĩ đạt được khi đồng thời đứng hạng 1 trên bảng xếp hạng hàng ngày và thời gian thực ở cả 5 nền tảng phát trực tuyến chính bao gồm Melon, Genie, FLO, VIBE và Bugs, cũng như đạt hạng 1 trên iChart theo thời gian thực và hàng tuần.

Điều này cũng đồng nghĩa INVU của Taeyeon trở thành ca khúc đầu tiên của năm 2022 đạt Perfect All-kill trên iChart. Trước đó, bài hát gần nhất có thành tích này là Merry-Go-Round của Sokodomo (feat. Zion.T, Wonstein) - ca khúc nằm trong chương trình rap Show Me The Money mùa 10 phát hành vào tháng 11/2021.

Sản phẩm này cũng mở ra một bước ngoạt mới trên con đường âm nhạc của nữ thần tượng khi là Perfect All-kill đầu tiên trong sự nghiệp solo của Taeyeon.

thanh tich an tuong nhat trong su nghiep solo cua taeyeon - anh 0

Nguồn:TH&PL

Credit: Allkpop

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ