Logo VieZ

Màn trình diễn Next Level tại giảng đường đại học: Đến aespa cũng phải "hết hồn"!

Trần Thư|

Đúng là "một đẳng cấp khác", bản cover khiến cư dân mạng tâm phục khẩu phục...

Trên mạng xã hội bất ngờ nổi lên một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc ca khúc Next Level - bản hit của aespa vang lên trong không khí cực nghiêm túc. Điểm đặc biệt nằm ở chỗ, người trình diễn ca khúc này là... các giáo sư của một trường đại học tại Hàn Quốc!

man trinh dien next level tai giang duong dai hoc den aespa cung phai het hon - anh 0
Next Level là một trong những ca khúc đình đám nhất K-Pop năm 2021.

Cụ thể, 9 giáo sư trường Đại học nữ sinh Ewha quyết định trình diễn ca khúc này để chào đón các tân sinh viên. Màn cover được phối lại hoàn toàn mới, chỉ sử dụng âm thanh piano để làm nhạc nền, khác với giai điệu điện tử ấn tượng trong bản gốc do aespa thể hiện.

Ấn tượng hơn, các giáo sư hòa âm rất tốt, thậm chí còn chia phần hát bè đầy đủ và cực chi tiết. Không chỉ vậy, ngoại trừ vũ đạo tay đặc trưng ở điệp khúc, các giáo sư có sự biến tấu và "phiêu" ở một vài phân đoạn.

Phần lời bài hát cũng có chút thay đổi, chẳng hạn từ "Kwangya" thành "Ewha" cho phù hợp với sự kiện. Giọng hát trầm và vang của các giáo sư mang đến cảm giác mới cho ca khúc, khiến Next Level vừa lạ lại vừa quen!

Nhiều cư dân mạng tỏ vẻ khâm phục các giảng viên của trường Đại học nữ sinh Ewha vì sự "tận tâm" này. Đúng với tên ca khúc, màn cover này là "một đẳng cấp khác" mà không phải ai cũng có thể thực hiện được.

man trinh dien next level tai giang duong dai hoc den aespa cung phai het hon - anh 0
Màn trình diễn gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Trước đó, các giáo sư cũng từng gây chú ý khắp mạng xã hội khi cover ca khúc Growl của EXO. Không chỉ mang đến sự hào hùng lạ kì cho ca khúc, các thầy còn sung sức trình diễn cả vũ đạo trong sự bất ngờ của sinh viên.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ