Thanh Duy hóa "drag queen": Happy pride month trên sân khấu luôn!

Một phần trình diễn khiến nhiều khán giả cũng không nhận ra được Thanh Duy quen thuộc.

Mới đây, sân khấu kết hợp giữa Thanh Duy và Trung Quân tại Đà Lạt đang nhận được nhiều sự chú ý. Điểm nổi bật của màn trình diễn này chính là việc Thanh Duy hóa thân thành một "drag queen" để trình diễn.

Trước đó, anh từng giải thích về lý do lựa chọn hóa thân thành nhân vật "Delilah", Thanh Duy chia sẻ: "Đơn giản Delilah cần nói lên tiếng nói của mình.

Cô ấy đã bị che giấu quá lâu và thế giới cần thấy sự tồn tại của cô ấy vì cô ấy xứng đáng với điều đó.

Cô gái Delilah cất tiếng hát để nói với những người ngoài kia, rằng cứ là chính mình, chấp nhận bản thân cả những điều có thể không hoàn hảo nhất. Bởi chính nó mới biến bạn thành độc nhất".

Hình tượng này từng giúp Thanh Duy lên ngôi tại một cuộc thi về âm nhạc và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng LGBTQ+.

thanh duy hoa drag queen happy pride month tren san khau luon - anh 0

Thanh Duy được biết đến với một chất giọng Counter-Tenor (Phản nam) rất đặc biệt. Chính vì thế, cách hát của anh là riêng biệt và có độ nhận diện cao. Nhờ đó, anh thường xuyên nhận được những lời khen cho các sân khấu trình diễn của mình.

Với sự vui vẻ và nhiều năng lượng, anh cũng thường xuyên biến tấu những ca khúc theo đúng phong cách của bản thân và tạo ra nhiều cảm xúc đặc biệt cho khán giả.

Thanh Duy sinh ngày 30/11/1986. Thanh Duy là một ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình Việt Nam. Thanh Duy nổi lên từ sau cuộc thi Việt Nam Idol. Thanh Duy là cái tên vui vẻ và dí dỏm. Thanh Duy được yêu mến vì năng lượng tích cực.

Những màn cover cực 'ô dề' của ca sĩ Vpop khiến fan rùng mình: Tùng Dương làm 'nàng thor', Thanh Thảo 'gặp là đi luôn'

Thanh Duy cover hit Real Love, netizen gay gắt: "Làm quá nó ô dề lắm!"

'Nghe Gác Lại Âu Lo này xong thấy lo hơn'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ