Thái Ngân, Thảo Nhi hậu lộ diện tại 'The Masked Singer': 'Tiếc nuối'

Sau khi lộ diện trong tập 2 "The Masked Singer Vietnam" mùa 2, Trương Thảo Nhi và Phạm Đình Thái Ngân đã bày tỏ sự tiếc nuối khi phải dừng chân sớm tại chương trình năm nay.

Là cặp đôi mang một màu sắc rất mới đến với chương trình mùa năm nay, giọng hát của Cá Ngựa Đôi khiến nhiều khán giả phải trầm trồ. Tóc Tiên nhận định: "Tất cả những gì trưng trổ nhất về mặt kỹ thuật thanh nhạc, cách dàn dựng bài đều nằm ở tiết mục của Cá Ngựa Đôi".

thai ngan thao nhi hau lo dien tai the masked singer tiec nuoi - anh 0
Trương Thảo Nhi và Phạm Đình Thái Ngân lộ diện trong tập 2 "The Masked Singer Vietnam" mùa 2.

Cũng vì vậy, việc dừng chân của Cá Ngựa Đôi ngay vòng chào sân đã khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối khi phải chia tay với cặp đôi ca sĩ có thể sẽ là "dark horse - ngựa chiến" của chương trình mùa năm nay.

Bên cạnh đó, tuy nhiều lần "rớt miếng" nhưng cả hai cũng mang đến "The Masked Singer Vietnam" mùa 2 những phút giây thú vị và hài hước.

thai ngan thao nhi hau lo dien tai the masked singer tiec nuoi - anh 0
Khán giả tiếc nuối khi phải chia tay quá sớm bộ đôi ca sĩ đầy tiềm năng.

Sau chương trình, cả Phạm Đình Thái Ngân và Trương Thảo Nhi đều cảm thấy buồn và tiếc nuối khi phải dừng chân quá sớm. Cả hai cũng không quên gửi lời cảm ơn đến ekip sản xuất cùng ban cố vấn đã cho cả hai những trải nghiệm tuyệt vời tại chương trình.

Phạm Đình Thái Ngân chia sẻ: "Dù biết chỉ là một cuộc chơi, nhưng thật sự Ngân rất buồn và tiếc nuối. Vì còn nhiều bài muốn hát, nhiều sự biến đổi trong giọng hát mà chỉ khi đeo chiếc mặt nạ này mình mới có cơ hội để thể hiện nó nhưng mà… chắc phải còn lâu lắm mới có một cơ hội để mình mộng mơ nhiều thứ trong giọng hát đến như vậy".

picture

Chắc phải còn lâu lắm mới có một cơ hội để mình mộng mơ nhiều thứ trong giọng hát đến như vậy.

Phạm Đình Thái Ngân

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Trương Thảo Nhi bồi hồi: "Có đôi khi, dừng lại ở đây nhưng sẽ lại mở ra một con đường mới, chỉ cần còn nhiệt huyết, đủ dũng khí, đủ lì lợm bướng bỉnh, và còn được mọi người yêu thương là tụi em sẽ cố gắng đến cùng". Cô cũng bày tỏ rằng bản thân: "Luyến tiếc rất nhiều, nguyên đêm không ngủ được".

picture

Có đôi khi, dừng lại ở đây nhưng sẽ lại mở ra một con đường mới.

Trương Thảo Nhi

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Trong phần lộ diện, cặp đôi bất ngờ mang đến chương trình ca khúc tự sáng tác của bộ đôi cá ngựa mang tên "Em Là Lý Do" & "Chạy Qua Bao Con Phố".

thai ngan thao nhi hau lo dien tai the masked singer tiec nuoi - anh 0
Tiết mục lộ diện của cặp đôi được nhiều khán giả đón nhận và replay liên tục.

The Masked Singer Vietnam mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 4/8/2023 đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel.

'Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng' và danh tính Cú Tây Bắc 'The Masked Singer'

Cố vấn âm nhạc 'The Masked Singer' chia sẻ việc Ưng Hoàng Phúc bị loại

Nhạc sĩ 'Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng' đoán Voi Bản Đôn là Quốc Thiên

Chia sẻ