Nhạc sĩ 'Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng' đoán Voi Bản Đôn là Quốc Thiên

"Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng" là ca khúc được mascot Voi Bản Đôn thể hiện đầy ấn tượng trong tập 2 của "The Masked Singer Vietnam" mùa 2.

Sau phần trình diễn thăng hoa đầy cảm xúc, hội đồng cố vấn phải liên tục ngã mũ thán phục và đau đầu hơn vì đây lại là một trường hợp khó đoán.

Voi Bản Đôn tiếp tục được đồn đoán với những nghệ sĩ nổi tiếng khác như ca sĩ Dương Triệu Vũ, ca sĩ Ali Hoàng Dương. MC Ngô Kiến Huy cũng nhận thấy có nét khá giống với Thanh Duy Idol vì sự xuất hiện đầy năng lượng của mascot này.

nhac si ngay mai nguoi ta lay chong doan voi ban don la quoc thien - anh 0
MC Trấn Thành cho rằng Voi Bản Đôn là Minh Vương M4U và ca sĩ Tóc Tiên lựa chọn câu trả lời là Minh Quân.

Ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ: "Với những dữ liệu trong clip giới thiệu, em với anh Thành có cho mình một cái tên là anh Quốc Thiên. Và khi những câu hát đầu tiên, hai anh em rất là chắc cú với nhau là anh Quốc Thiên rồi. Nhưng sau đó chúng tôi bị lung lay".

Ca sĩ Bích Phương lại băn khoăn vì giọng hát giống ca sĩ Quốc Thiên nhưng năng lượng và sự lí lắc của Voi Bản Đôn lại cho cô cảm giác không phải là cái tên này.

Sau những màn tranh luận, phân tích dựa trên phần giao lưu và màn trình diễn bùng nổ cảm xúc, ca sĩ Bảo Anh vẫn chưa xác định được cho mình một cái tên chính xác cho Voi Bản Đôn.

nhac si ngay mai nguoi ta lay chong doan voi ban don la quoc thien - anh 0
Danh tính Voi Bản Đôn được đồn đoán nhiều.

Mới đây, nhạc sĩ Đông Thiên Đức - người sáng tác ca khúc Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng - cũng trổ tài dự đoán trên trang cá nhân.

Nam nhạc sĩ đưa ra 3 dự đoán, cả 3 đều là ca sĩ Quốc Thiên. Đông Thiên Đức thậm chí còn tag hẳn "chính chủ" vào bài viết cùng chú thích: "Cảm ơn chương trình The Masked Singer Vietnam đã làm nên một bản remake tuyệt vời, đầy cảm xúc".

nhac si ngay mai nguoi ta lay chong doan voi ban don la quoc thien - anh 0
Quốc Thiên cũng nhanh chóng để lại một biểu tượng cảm xúc thể hiện sự "tò mò" ở phần bình luận của bài viết.

The Masked Singer Vietnam mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ 4/8/2023 đồng thời kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng VieON và YouTube Vie Channel

Ca sĩ Nhật Thủy phủ nhận mình là mascot 'The Masked Singer Vietnam'

Trấn Thành khẳng định không diễn tại 'The Masked Singer Vietnam'

Khán giả đoán lý do 'The Masked Singer Vietnam' tách phần lộ mặt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ