Logo VieZ
|

Chi Pu đòi battle, Trọng Hiếu phản ứng ra sao?

Phong Linh

|

Captain Trọng Hiếu cười ha hả khi biết Chi Pu mong muốn battle với mình.

Ở một tập phát sóng của Street Dance Việt Nam, Trọng Hiếu và Chi Pu đã có màn cypher battle cùng 2 đội trưởng còn lại. Tuy nhiên, với Trọng Hiếu thì đây chỉ là một màn nhảy cho vui để 4 captain phô diễn kỹ năng của mình.

Ảnh - 62808829e2b21a0011e12964

Trong một bài phỏng vấn với VieZ, Chi Pu từng bày tỏ cô muốn battle với Trọng Hiếu nhất bởi đây là người giỏi nhất, nhảy đỉnh nhất.

"Anh Hiếu rất đỉnh nên mình đấu với người đỉnh nhất, mình sẽ mang một tâm thế vinh dự, không còn suy nghĩ đến chuyện thắng thua ra sao nữa vì được đấu với anh Hiếu, thua anh Hiếu cũng là điều đương nhiên.

Tôi mà thắng được anh Hiếu lại quá đỉnh. Đó là một lựa chọn mà tôi rất muốn thử một lần trong đời, được đấu với anh Hiếu" - Chi Pu chia sẻ.

Ảnh - 62808856e2b21a0011e12969

Khi được hỏi về việc Chi Pu muốn battle với mình, Trọng Hiếu bày tỏ anh cảm thấy rất vui vì xem đó như một lời khen, khi mọi người muốn đặt mình vào thử thách mới. Tuy nhiên, anh muốn biết lý do thực sự Chi Pu muốn battle là gì.

Bởi nếu anh thua, ai cũng sẽ bất ngờ vì Chi Pu giỏi nhưng trong trường hợp anh thắng, mọi người sẽ bảo rằng do Trọng Hiếu có kinh nghiệm lâu năm nên không ngạc nhiên khi anh chiến thắng.

Ảnh - 62808829e2b21a0011e12963

"Battle trong dance là cách để mọi người giải quyết với nhau khi có vấn đề nên nếu Chi Pu có vấn đề với tôi thì ok, mình vào công chuyện. Đến bây giờ, tôi và Chi Pu không có vấn đề gì cả.

Với tôi, Chi Pu là một cô gái rất cố gắng, nỗ lực và thông minh. Điều tôi thấy hay ở Chi Pu là không ngại làm những thử thách mặc cho mọi người chê hay nói xấu, em ấy vẫn tập trung vào công việc của mình" - Trọng Hiếu chia sẻ với VieZ.

Ảnh - 62808829e2b21a0011e12962

Street Dance Việt Nam là phiên bản Việt của show nhảy đình đám Trung Quốc Street Dance Of China. Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên có dàn đội trưởng gồm Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu và Kay Trần.

Nguồn:TH&PL

Credit: Photo: Min Nguyễn

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ