Logo VieZ
|

Street dance trên nền nhạc Trịnh: Tin được không?

Dun Dun

|

Chi Pu bày tỏ sự bất ngờ khi nhạc Trịnh xuất hiện trong Street Dance Việt Nam.

Tập 4 của Street Dance Việt Nam đã chính thức lên sóng và ở tập này, một chi tiết thú vị được khán giả chú ý. Đó là nhạc Trịnh - dòng nhạc vốn được nghĩ đến sẽ không thể nào xuất hiện ở một cuộc thi về street dance thì nay đã thành sự thật.

Cụ thể, Linh 3T - một trong những người anh lớn của street dance, đã nhảy Breaking trên nền nhạc Diễm Xưa của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đáng nói, bản phối này và phần vũ đạo của Linh 3T hoà quyện với nhau nên không khiến người xem cảm thấy khó chịu. Bản thân Linh 3T sau khi kết thúc phần thi cũng bật khóc vì xúc động.

Linh 3T chia sẻ: "Anh đi nhảy đến năm nay 19 năm, tất cả chúng ta đến với cuộc thi này để mà ủng hộ cộng đồng của chính mình, chúng ta có thể đợi cả một ngày chỉ để ra một cái round vào lúc 5h sáng, 6h sáng, có thể bỏ qua tất cả những chấn thương để mong muốn một cái kết tốt đẹp cho cộng đồng Street Dance này".

Nam dancer bày tỏ, anh đến đây vì tình yêu dành cho Hiphop,cho đam mê của chính mình và tôn trọng nó,. Linh 3T cũng mong rằng tất cả các tuyển thủ ở đây đều hãy nhảy bằng cả trái tim. 

Captain Kay Trần chia sẻ: "Quá tuyệt vời cho anh Linh 3T, có thể đưa Bboy, những skill vào nhạc Trịnh, tự hào vì Việt Nam mình có những người tài giỏi như vậy".

"Thời kì vàng son anh là một chiến thần battle rất kinh, bây giờ em thấy một anh Linh 3T trưởng thành điềm đạm và có chiều sâu, Bảo Anh hoàn toàn respect điều đó"  - Bảo Anh chia sẻ.

Dĩ nhiên, Linh 3T đã nhận được số phiếu bầu rất cao và C2 Low đã call-out với anh bằng waacking trên nền nhạc Diễm Xưa. Trước mặt đàn anh, C2 Low có một sự tôn trọng nhất định dành cho Linh 3T và bật khóc khi ôm người anh lớn.

Sau màn call-out của C2 Low, dàn captain và Trấn Thành đều đã rơi nước mắt. C2 Low hoàn toàn thuyết phục các đội trưởng và nhận tấm vé bước vào vòng trong. 

"Đây không phải là một trận chiến, đây là một sự chia sẻ, đây là một tình thương dành cho cộng đồng dành cho anh Linh 3T và em và rất là respect hai anh rất là nhiều. Cảm ơn hai anh đã đem cảm xúc này đến với chương trình và với vòng này" - một tuyển thủ chia sẻ.

Street Dance Việt Nam là chương trình thực tế dựa trên format của Street Dance of China với sự tham gia của 4 đội trưởng: Kay Trần, Chi Pu, Trọng Hiếu, Bảo Anh. 4 đội trưởng sẽ dẫn dắt các vũ công đường phố (dancer) với tư cách thí sinh, chiến đấu với nhau theo từng cá nhân và theo đội trong nhiều cuộc đấu nhảy, ở các thể loại nhảy khác nhau để trở thành Nhà vô địch của mùa giải.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ