Logo VieZ

Là "Street Dance Việt Nam" nhưng sao toàn thấy dàn captain "reaction"

Trần Thư|

Thay vì focus vào các tài năng, ekip sản xuất lại quá sa đà vào biểu cảm của các captain.

Lên sóng được nửa chặng đường, "Street Dance Việt Nam" mùa đầu tiên vừa nhận được sự chú ý đồng thời gây không ít tranh cãi. Bên cạnh khả năng của các captain, khán giả còn khó chịu khi ekip sản xuất không focus vào thí sinh mà thay vào đó là biểu cảm của dàn captain chiếm sóng quá nhiều, làm mất "chất" và tinh thần của sân chơi này.

la street dance viet nam nhung sao toan thay dan captain reaction - anh 0

Bốn captain bao gồm: Kay Trần, Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu được xem là những nhân tố quan trọng của chương trình nhằm truyền cảm hứng để các thí sinh có được những màn trình diễn bùng nổ và tạo ra nhiều màu sắc cá tính. Tuy nhiên việc dựa dẫm quá nhiều vào những gương mặt  này khiến chương trình gây tranh cãi.

Tốc độ xuất hiện dày đặc của bốn đội trưởng, đi kèm là những biểu cảm có phần thái quá được cho lên sóng khiến khán giả bức xúc. Không ít ý kiến cho rằng, trong khi thí sinh mới là người cần lên hình nhiều nhất thì ekip lại không làm điều đó.

Hiện tại "Street Dance Việt Nam" đang phát sóng đến tập 7 nhưng hầu như khán giả khó có thể nhớ được tên các thí sinh tham gia chương trình. Cơ hội để các thí sinh muốn tạo thương hiệu cá nhân thông qua chương trình cũng khó hơn.

Nhiều khán giả tỏ thái độ bất bình:

- Mọi người ơi, mong mọi người hãy tập trung hơn vào các bạn dance nữa nha, chứ đừng tập trung vào các đội trưởng. Muốn các dance được lên sóng chương trình nhiều hơn.

- Mình thấy camera quay toàn focus vào đội trưởng làm mất đi các phần trình diễn của cả team.

- Xem xong mấy tập của chương trình mình không nhớ được hết mặt các bạn dance và không nhớ được tên các bạn thí sinh như nhiều chương trình khác.

"Street Dance Việt Nam" là chương trình thực tế dựa trên format của "Street Dance of China" với sự tham gia của 4 đội trưởng: Kay Trần, Chi Pu, Trọng Hiếu, Bảo Anh. 4 đội trưởng sẽ dẫn dắt các vũ công đường phố (dancer) với tư cách thí sinh, chiến đấu với nhau theo từng cá nhân và theo đội trong nhiều cuộc đấu nhảy, ở các thể loại nhảy khác nhau để trở thành Nhà vô địch của mùa giải.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ