Logo VieZ
|

"Tân binh thị phi" của K-pop tiếp tục làm netizen dậy sóng

Mita

|

Một nhân tố quen thuộc nhận về nhiều sự chỉ trích bởi những hành động của mình với tiền bối.

Nhiều netizen Hàn Quốc đang đặt ra câu hỏi về việc có sự cạnh tranh hay "bằng mặt không bằng lòng" giữa Wonyoung và Yujin của IVE hay không. Theo đó, trên YouTube và các diễn đàn trực tuyến về K-Pop, chủ đề về hai thành viên này đang nổi lên.

Là hai thành viên cũ của IZ*ONE, hai nghệ sĩ này gần đây đã trở thành thành viên của một nhóm mới - IVE - với Yujin là trưởng nhóm. 

Ahn YuJin (bên trái) và Jang Wonyoung (bên phải) của nhóm IVE. 
Ahn YuJin (bên trái) và Jang Wonyoung (bên phải) của nhóm IVE. 

Bình luận gần đây của Wonyoung được đưa ra trong một video từ kênh YouTube chính thức của nhóm nhạc này đã làm dấy lên một số câu hỏi. Nữ idol này chia sẻ: "Lúc đầu, tôi nghĩ, 'Chị (Yujin) là trưởng nhóm thật sao?'".

Nhiều kênh YouTube khác đã đưa ra phân tích về câu nói này rằng Wonyoung không coi Yujin là người có tố chất lãnh đạo. Thêm vào đó, trong quá khứ, camera từng bắt gặp hình ảnh Wonyoung được cho đã "nhìn chằm chằm" vào Yujin, nhiều người đã tổng hợp những khoảnh khắc thể hiện sự khó chịu của cô với người đàn chị.

Wonyoung từng đảm nhận vị trí center tại IZ*ONE. Chính vì thế, khi hoạt động dưới một nhóm nhạc mới là IVE và không được đảm nhận vị trí leader, có vẻ như nữ ca sĩ này đã suy giảm động lực để phát triển, đồng thời tạo ra những hành động dễ gây tranh cãi.

Wonyoung được xem là "tân binh thị phi" của K-pop vì những lùm xùm trong quá khứ. 
Wonyoung được xem là "tân binh thị phi" của K-pop vì những lùm xùm trong quá khứ. 

Tuy nhiên, người hâm mộ của IVE đã bảo vệ cả hai và phủ nhận cáo buộc. Nhiều người giải thích rằng Wonyoung luôn "chăm sóc Yujin chu đáo" với tư cách là một người em.

Lý do duy nhất khiến Wonyoung đưa ra nhận xét đó là vì cả hai đều thuộc 'maknae line' (những nhân tố trẻ tuổi) trong IZ*ONE và bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy khác lạ khi một thành viên trẻ tuổi đột nhiên trở thành trưởng nhóm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ