Khả năng hát live của nhóm nhạc Kpop được ví như "Avengers phiên bản nữ"

Sân khấu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cả về hình ảnh lẫn âm thanh nhờ vào tài năng của "gà nhà SM".

Ngày 27/1, sân khấu đặc biệt dành cho nhóm nhạc nữ GOT the beat tại chương trình âm nhạc M Countdown gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Vì đây chỉ là nhóm nhạc dự án, mới ra mắt đúng 1 ca khúc và các thành viên thuộc nhiều nhóm khác nhau, nên màn trình diễn này mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt. 

kha nang hat live cua nhom nhac kpop duoc vi nhu avengers phien ban nu - anh 0

Thần thái mạnh mẽ, đầy tự tin của nhóm phù hợp với không khí bài hát, khi Step Back là ca khúc thuộc thể loại hip hop R&B với tiếng bass dồn dập. Với trang phục đen đầy cá tính cùng hiệu ứng lấp lánh, các thành viên dường như nổi bật hơn so với sân khấu đầu tiên diễn ra vào concert của SM Entertainment.

Màn trình diễn hết sức bùng nổ khi khoe trọn chất giọng đặc trưng của từng người, cho thấy kỹ thuật thanh nhạc dày dặn kinh nghiệm. Dù vũ đạo phức tạp và di chuyển đội hình nhiều, nhóm vẫn không hụt hơi và "cân" được các nốt cao.

Khi nghe kĩ, khán giả có thể cảm nhận được rằng GOT the beat đang hát live - một tín hiệu tốt để thể hiện khả năng trình diễn của nghệ sĩ SM. Trong lúc hát highnote, Taeyeon có chút vỡ giọng, nhưng nhờ vậy đã chứng tỏ rằng các thành viên đang làm rất tốt khi vừa nhảy, vừa hát một ca khúc khó nhằn.

Một vấn đề khá được chú ý là nhan sắc của các thành viên. Cả BoA, Hyoyeon và Taeyeon (SNSD), Seulgi và Wendy (Red Velvet), Karina và Winter (aespa) đều là những cái tên nổi bật tại K-Pop vì vẻ ngoài thu hút. Tuy có sự chênh lệch về độ tuổi, các nữ thần tượng khi đứng cạnh nhau lại tạo cảm giác hài hòa.

Sân khấu này nhận về nhiều sự khen ngợi khi ai cũng đều hoàn thành tốt vai trò của mình. Một số cư dân mạng cho biết, nếu GOT the beat có thể hoạt động lâu dài, nhóm sẽ còn gây bùng nổ hơn nữa ở những lần comeback kế tiếp.

kha nang hat live cua nhom nhac kpop duoc vi nhu avengers phien ban nu - anh 0

TWICE là nghệ sĩ nữ đầu tiên đạt được điều này tại Nhật Bản

"Hết hồn" với sân khấu live của nhóm nhạc nữ: Hát quá tệ vẫn thắng giải?

Đây là ca khúc thành công nhất của TWICE trong 2 năm gần đây

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ