Logo VieZ
|

Nam rapper từng đạt Grammy bị chỉ trích thậm tệ

Mita

|

Những điều này xảy ra sau khi anh đăng tải một đoạn demo nhỏ trên trang cá nhân.

Roddy Ricch đã chia sẻ trên trang Instagram của mình một đoạn nhỏ demo của ca khúc chưa được phát hành mang tên Out of My Mind. Khán giả có thể nhận thấy được đoạn điệp khúc của sản phẩm này rất catchy với những câu rap:

"I been low, I been high/I been out my body, out my mind/When you take my soul, take yo' time" (Tạm dịch: Tôi đã từng buồn bã, đã từng vui tươi/ Tôi từng không là chính mình, từng suy nghĩ quá xa/ Nếu bạn muốn sân si với tôi, hãy tự làm việc đó với bạn).

Ảnh - 61ffe95d2646402f9a7fa020

Mặc dù người hâm mộ rất háo hức được nghe một ca khúc solo mới của rapper đến từ Compton, nhưng nhiều người tỏ ra không hài lòng với những gì Roddy đã chuẩn bị.

Một số KOL và những nhân vật có sức ảnh hưởng trên truyền thông đã đăng tải lại đoạn demo này, tuy nhiên lại nhận về những phản hồi không mấy tích cực từ khán giả.

Nhiều khán giả cho rằng Roddy đang "càng rap càng dở". Trong khi đó, nhiều người khác đưa ra ý kiến một cách nhẹ nhàng hơn: 

- Nó không quá kinh khủng nhưng cần phải hoàn thiện nhiều hơn nữaTôi ghét cảm giác thấy một nghệ sĩ tài năng như anh ta đi lùi về chuyên môn.

- Thật sự rất nhẹ nhàng nếu nói rằng anh ta tụt dốc. Phải chăng mọi người đã đánh giá anh ấy quá cao?

- Roddy thực sự chứng minh được rằng tiềm năng của mình dường như đã cạn kiệt rồi.

Phản hồi của Roddy Rich trên Story Instagram của mình
Phản hồi của Roddy Rich trên Story Instagram của mình

Ngay sau đó, Roddy Rich đã có những phản hồi trên trang Instagram của mình: "Có vẻ như tôi thất bại thật rồi nhỉ. Thật khó chịu". Ngay sau đó, tài khoản Instagram và Twitter của rapper này đã bị vô hiệu hóa. Kể đó, ngày càng nhiều người dùng Twitter bày tỏ sự ủng hộ đối với Roddy, đồng thời lên án những kẻ đã chỉ trích sản phẩm mới của anh.

Roddy trước đó đã tuyên bố rằng anh đã có những kế hoạch lớn cho năm 2022, bao gồm cả việc phát hành mixtape Feed Tha Streets III đang rất được mong đợi. Đây sẽ là sản phẩm âm nhạc có đầu tư lớn tiếp theo của anh ấy kể từ Live Life Fast phát hành vào năm ngoái.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ