Logo VieZ
|

Nicki Minaj: "Tôi sẽ không để con mình rap vì..."

Mita

|

Những chia sẻ rất thẳng thắn của một nữ rapper được nhiều fan hâm mộ xưng tụng là "nữ hoàng của dòng nhạc rap".

Nicki Minaj là một trong những nữ rapper thành công nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn mới đây, cô đã chia sẻ rằng mình không muốn con trai trở thành một rapper. Cô miêu tả rằng mình xem đứa bé gần 2 tuổi là một "phước lành".

Nữ rapper bộc bạch: "Đôi lúc tôi về nhà và căng thẳng vì một lý do nào đó. Tôi nhìn con trai của tôi, và nhận ra rằng: 'Ngươi đang bực tức cái gì vậy? Hãy nhìn vào những gì Chúa đã ban phước cho ngươi đi.

Nicki Minaj miêu tả con trai của mình là "phước lành lớn lao nhất từ Chúa".
Nicki Minaj miêu tả con trai của mình là "phước lành lớn lao nhất từ Chúa".

Đây là phước lành tối thượng của vũ trụ. Không có thứ gì có thể lớn lao hơn. Chắc chắn là như vậy. Bạn không thể nghĩ đến một ân huệ lớn hơn mà vũ trụ ban tặng cho chúng ta với tư cách là những con người".

Trong khi Nicki miêu tả con trai cô là một người "thích thể hiện", host của chương trình đã đặt ra câu hỏi rằng liệu có phải điều đó quá phù hợp để cậu bé trở thành một rapper hay không. Chủ nhân của Anaconda nhanh chóng đưa ra phản hồi:

"Trở thành rapper là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Tôi vẫn đang còn phải học hỏi rất nhiều để nâng cao trình độ. Rap cũng mang lại cho tôi nhiều nụ cười. Tuy cậu nhóc là một người thích thể hiện bản thân, nhưng tôi sẽ không để con mình Rap. Tôi không muốn con mình đi theo con đường âm nhạc".

Nicki Minaj và con trai.
Nicki Minaj và con trai.

Trong một buổi livestream trên Instagram, Minaj bày tỏ suy nghĩ rằng Lil Baby đã "cực kỳ nỗ lực" trong ca khúc mới, đồng thời nói thêm về việc cô cảm thấy "sảng khoái khi thấy mọi người vẫn quan tâm đến loại nội dung đó".

"Tôi nghĩ rằng ai ai cũng biết Lil Baby là một người rất tốt, nhưng tôi sẽ nói rằng anh ấy luôn khiến tôi ngạc nhiên," nữ rapper giải thích thêm. "Sự kết hợp lần này sẽ là khoảnh khắc nhiều khán giả nhận ra rằng chúng tôi đã ở trong Rap Game này rất lâu rồi".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ