Tại sao Nam Em đưa vương miện hoa khôi ra đấu giá?

Người đẹp Nam Em đấu giá chiếc vương miện Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Sau khi dừng chân tại top 10 Miss World Việt Nam 2022, Nam Em gây nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Dù không đăng quang nhưng cái tên Nam Em vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ với giới mộ điệu.

tai sao nam em dua vuong mien hoa khoi ra dau gia - anh 0

Mới đây, Nam Em đã có bài đăng chia sẻ thu hút sự chú ý của netizen. Cụ thể, cô nàng đã đấu giá chiếc vương miện Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long của mình trên trang facebook cá nhân. Cô chia sẻ: "Hôm nay Sài Gòn đón những cơn mưa rào nhè nhẹ tưới mát tâm hồn cho những nhà thi sĩ nhạc sĩ, âm nhạc, nghệ sĩ. Có thể với chúng tôi mưa là một liều thuốc an thần xoa dịu tâm hồn, chữa lành những vết thương còn chưa liền sẹo. Nhưng đối với những mảnh đời còn đang khó khăn ngoài kia xã hội lại là những lúc khốn đốn khó khăn cùng cực.

Vậy nên tôi xin chia sẻ một chút sự đóng góp của cá nhân bằng việc đưa vương miện Hoa Khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long 2015 đi đấu giá thiện nguyện ở một chương trình rất ý nghĩa sắp tới.

tai sao nam em dua vuong mien hoa khoi ra dau gia - anh 0

Hy vọng rằng chúng ta sẽ tìm được chủ nhân của chiếc vương miện để cùng chung tay góp sức gieo mầm yêu thương che mưa tránh rét cho những số phận cần lắm sự giúp đỡ của cộng đồng.

Một lần nữa tri ân và cảm ơn công ty Sen Vàng đã cho em được thực hiện nguyện ước này".

tai sao nam em dua vuong mien hoa khoi ra dau gia - anh 0

Được biết vào tối 27/6/2015, Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã đoạt vương miện hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long năm 2015 sau khi vượt qua 29 thí sinh trong đêm chung kết. Đây cũng chính là cơ hội để Nam Em bước chân đến các đấu trường nhan sắc lớn nhỏ khác.

tai sao nam em dua vuong mien hoa khoi ra dau gia - anh 0

Gần đây nhất, cô tham gia chinh phục chiếc vương miện Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2022, song sau bao nỗ lực và cố gắng cô chỉ dừng chân tại top 10 dưới nhiều sự nuối tiếc của người hâm mộ. 

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016. Nam Em gần đây nhận được sự chú ý lớn khi lấn sân sang ca hát và ghi tên tham dự tại Miss World Việt Nam 2022.

Nam Em không "nghỉ chơi" Sen Vàng

Y chang Nam Em, Thùy Tiên cũng từng đội vương miện MGI khi còn là thí sinh?

Màn catwalk áo dài của Nam Em bị cameraman lơ đẹp?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ