Nam Em không "nghỉ chơi" Sen Vàng

Nam Em bất ngờ đến buổi sơ khảo để tặng hoa chúc mừng cho BTC Miss Grand Vietnam 2022. Đập tan mọi tin đồn bị câu dẫn truyền thông và cạch mặt trước đó.

Dừng chân tại top 10 Miss World Vietnam 2022, Nam Em gây nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ. Ngay khi Nam Em outtop, cộng đồng mạng liền có nghi vấn Sen Vàng dùng Nam Em như "con cờ" truyền thông. Đứng trước những tin đồn này, cả BTC Miss World Việt Nam và Nam Em đều không lên tiếng, mặc những lời nói của dư luận.

nam em khong nghi choi sen vang - anh 0

Song mới đây, ngay vòng sơ khảo của cuộc thi Miss Grand Việt Nam do Sen Vàng tổ chức lần đầu tiên ở Việt Nam, Nam Em bất ngờ xuất hiện để tặng hoa chúc mừng cho BTC Miss Grand Vietnam 2022, đập tan tin đồn bị câu truyền thông trước đó.  

nam em khong nghi choi sen vang - anh 0
nam em khong nghi choi sen vang - anh 0

Được biết trước đó, Nam Em gây tiếc nuối khi không thể chạm tay đến vương miện Miss World Vietnam. Là thí sinh vốn có nhiều kinh nghiệm tại các đấu trường nhan sắc, lại còn có lượng fan hùng hậu. Việc Nam Em dừng chân sớm ở cuộc thi nhan sắc này đã khiến cho nhiều người hâm mộ cô hụt hẫng, thậm chí quay đầu với nhà Sen Vàng.

nam em khong nghi choi sen vang - anh 0

Thế nhưng sự xuất hiện của cô tại vòng đầu của Miss Grand Vietnam đã thể hiện được mối quan hệ tốt đẹp của cô và Sen Vàng vẫn như ngày nào. Netizen cũng để lại nhiều bình luận về sự xuất hiện của Nam Em như sau:

"Fan đòi cạch thôi chứ Nam Em có cạch đâu".

"Thích Sen Vàng luôn nhân văn ai cũng cảm tình".

"Nghe bảo làm cờ truyền thông thì có nghe chứ cạch mặt thì không biết".

"Mối quan hệ tốt đẹp, 10 điểm".

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016. Nam Em gần đây nhận được sự chú ý lớn khi lấn sân sang ca hát và ghi tên tham dự tại Miss World Việt Nam 2022.

Y chang Nam Em, Thùy Tiên cũng từng đội vương miện MGI khi còn là thí sinh?

Chung kết Miss World Việt Nam: Có người xài lại trang phục Nam Em

Màn catwalk áo dài của Nam Em bị cameraman lơ đẹp?

Zoom cận nét mặt Nam Em khi lọt Top 10 nhờ khán giả

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ