Miss World Việt Nam úp mở việc Miss World 2023 được tổ chức tại Việt Nam

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam liên tục úp mở việc Việt Nam sẽ đăng cai Miss World 2023 khiến fan beauty hào hứng.

Những ngày qua, người hâm mộ vô cùng xôn xao trước thông tin Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai Miss World 2023. Mới đây, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng có nhiều chia sẻ úp mở về việc Việt Nam sẽ đăng cai nhiều cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế. Cụ thể Hoàng Nhật Nam chia sẻ: "Ai cũng hy vọng một ngày không xa, thì chúng tôi sẽ cùng nhau tổ chức đêm chung kết Miss World thế giới, quy tụ hàng trăm thí sinh từ khắp nơi trên thế giới có thể trở về nơi đây". 

Trên trang Miss World Việt Nam cũng đăng tải video này kèm dòng trạng thái: "Cả nhà cùng chờ đợi nha". Thông tin này trước đó cũng được trang instagram Miss World Perú đã đăng tải. 

miss world viet nam up mo viec miss world 2023 duoc to chuc tai viet nam - anh 0

Ngoài ra, đương kim Miss World Karolina cũng chia sẻ thông tin này trên story của mình.

miss world viet nam up mo viec miss world 2023 duoc to chuc tai viet nam - anh 0

Ngay lập tức fan beauty đã tỏ ra vô cùng hào hứng trước những thông tin. Bên dưới bài viết này, người hâm mộ cũng đã để lại nhiều bình luận:

"MW về Việt Nam thật rồi! Yeah!".

"MW nữa rồi! Không trượt đi đâu được".

"MW cho qua 2024 là ok, để 2023 toàn tâm toàn sức lo cho MGI diễn ra thành công tốt đẹp, để lại tiếng vang lớn cho Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế. Chứ ôm đồm nhiều thứ quá không cái nào ra cái nào".

"Tín hiệu vũ trụ rồi".

Hoa hậu Thế giới (tiếng Anh: Miss World) là tên cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn và lâu đời nhất trên thế giới, có trụ sở tại Vương Quốc Anh. Cùng với Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái Đất được gọi chung là Tứ đại Hoa hậu. Người đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới sẽ đại diện cho Tổ chức Hoa hậu Thế giới (Miss World Orgnization - MWO) tham gia những hoạt động từ thiện trên khắp thế giới. Đây là cuộc thi sắc đẹp coi trọng mục đích thiện nguyện với số tiền quyên góp từ thiện cho các nước nghèo đã đạt 1 tỷ USD tính đến năm 2022.

OMG: Miss World 2022 tổ chức tại Việt Nam?

Sen Vàng cẩu thả, đến thiệp mời Miss Grand Vietnam cũng mắc lỗi căn bản khó chấp nhận

Thí sinh Miss World Việt Nam 2022 xém ngã sõng soài: Cameraman bắt kịp

Hoàng Nhật Nam lên tiếng xin lỗi về việc đạo nhái thiết kế sân khấu trình diễn Miss World Việt Nam

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ