Màn catwalk áo dài của Nam Em bị cameraman lơ đẹp?

Nam Em trong phần thi áo dài khiến netizen tiếc nuối, camera lại lơ là hạn chế góc máy cho người đẹp Tiền Giang.

Trong đêm thi chung kết Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2022, top 37 thí sinh đã nỗ lực để có những phần thi xuất sắc nhất. Song để có được những cảnh quay đẹp mắt thì vai trò của cameraman lại là người đóng vai trò quan trọng. Trong phần trình diễn áo dài, thí sinh Nam Em vốn là người được đánh giá cao trong cuộc thi, song phần trình diễn của cô khi lên hình lại khiến cho netizen không khỏi thất vọng.

Phần thi catwalk của Nam Em tại phần thi áo dài không được cameraman ưu ái, cô có khá ít thời gian để pose dáng. Netizen cũng không quên bình luận về chiếc áo dài được Nam Em diện, theo người hâm mộ áo dài có màu sắc khá tối, khiến cho cô nàng trông cứng hơn so với tuổi thật. Song nhìn chung, cô cũng đã cố gắng bắt được những lúc camera quay sang hướng của mình.

man catwalk ao dai cua nam em bi cameraman lo dep - anh 0

Trong những phần thi sau, đông đảo người hâm mộ đều hy vọng Nam Em sẽ đột phá hơn, và cameraman sẽ ưu ái hơn cho người đẹp đến từ Tiền Giang này.

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016. Nam Em gần đây nhận được sự chú ý lớn khi lấn sân sang ca hát và ghi tên tham dự tại Miss World Việt Nam 2022.

Chung kết Miss World Việt Nam: Có người xài lại trang phục Nam Em

Nam Em (lại) bị ekip make-up Miss World Vietnam hại-không-thương-tiếc

Tại sao Miss World Vietnam 2022 nhạt toẹt?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ