Logo VieZ
|

Tại sao bức ảnh này của Lisa (BLACKPINK) lại nhận về điểm 10 tinh tế?

Thanh Hà Nguyễn

|

Động thái mới nhất của cô nàng vừa làm các fan yên lòng trước bão tin đồn từ dư luận, lại vừa khiến các thương hiệu mình làm đại sứ vô cùng hài lòng.

Sau nhiều ngày lo lắng cho Lisa khi bị YG hạn chế lịch trình, các fan đã cảm thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều nhờ động thái đầu tiên của cô nàng. Main rapper BLACKPINK đã đăng một tấm ảnh trên Instagram. Dù Lisa không ghi bất cứ caption nào hay check-in địa điểm, người hâm mộ đã nhanh chóng xác định nữ idol vẫn đang ở Pháp.

Hình ảnh Lisa vừa cập nhật trên Instagram ngày 11/10.
Hình ảnh Lisa vừa cập nhật trên Instagram ngày 11/10.

Dựa vào cách chụp hình qua gương trong phòng khách sạn, Blinks khá chắc cô nàng chuẩn bị đi chơi, dạo phố, tận hưởng khoảng thời gian ở nơi này. Nhìn qua thì tưởng tấm hình đơn giản nhưng khi soi kỹ hơn, các fan đã thấy được sự khéo léo của Lisa khi chọn đăng tấm ảnh có sự xuất hiện của cả 3 thương hiệu mà mình đang làm đại sứ toàn cầu: Celine, Bvlgari và M.A.C.

Một tấm hình làm hài lòng cả 3 thương hiệu.
Một tấm hình làm hài lòng cả 3 thương hiệu.

Làn sóng phẫn nộ của người hâm mộ với YG mấy ngày nay cũng kéo theo nhiều tin đồn xung quanh: quý công ty cố tình chèn ép cô nàng vì là người ngoại quốc; YG thường "chảnh" và làm khó các nhãn hàng khi hợp tác với BLACKPINK; Lisa đang đối mặt với nguy cơ bị sa thải,...

Với hình ảnh check-in thư thả tại Pháp, nữ idol đã gián tiếp xoá bỏ các tin đồn bị chèn ép hay trải qua giai đoạn khó khăn với công ty. Bên cạnh đó, bài đăng mới nhất của Lisa cũng khiến các thương hiệu "mát mặt", lỡ như có phật ý điều gì về YG thì cũng đã được xoa dịu bởi cô đại sứ tinh tế này.

Hành động của Lisa gián tiếp xoá bỏ các tin đồn mấy ngày qua.
Hành động của Lisa gián tiếp xoá bỏ các tin đồn mấy ngày qua.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ
Siêu Mới