Tại ‘La Cà Hát Ca’, dàn cast được sống đúng tâm hồn nghệ sĩ

Đúng như cái tên "La Cà Hát Ca", dàn cast sẽ vừa "la cà", vừa "hát ca".

Dàn cast sẽ được đến các tỉnh thành để khám phá và trải nghiệm cuộc sống của người dân lao động nơi đây. Đến với mỗi vùng đất, band nhạc La Cà Hát Ca sẽ cùng nhau thực hiện một buổi biểu diễn âm nhạc để tặng cho người dân địa phương. Điểm đến đầu tiên của chương trình chính là thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

tai la ca hat ca dan cast duoc song dung tam hon nghe si - anh 0
Các nghệ sĩ tham gia các hoạt động thực tế cùng người dân địa phương.

Format mới mẻ, độc đáo này chính là điều đã thu hút Myra Trần tham gia chương trình. Nữ ca sĩ chia sẻ trong tập 1: "Đây là chuyến đi Đà Lạt rất ý nghĩa với em, em được tận hưởng nhiều hơn là áp lực công việc. Em rất hứng khởi khi được tham gia La Cà Hát Ca vì suốt 1 năm vừa qua, em chưa có dịp đem giọng hát đến gần hơn với khán giả Việt Nam. 

Trong hành trình này, em đi một cách giản dị, được gần gũi với khán giả mọi độ tuổi ở khắp mọi miền đất nước mà không cần bán vé. Điều này làm em cảm thấy được sống đúng với tâm hồn nghệ sĩ của mình hơn".

tai la ca hat ca dan cast duoc song dung tam hon nghe si - anh 0
Dàn cast và khách mời tâm sự cùng nhau trong tập 1.

Lắng nghe những tâm sự của "em út" Myra Trần, Jun Phạm cho biết: "Khi nhận chương trình này, Jun và Huy rất lo lắng. Hai đứa thì quá thân rồi nên dễ lắm, chỉ sợ khó thân với những bạn còn lại vì mấy em trẻ hơn mình tới gần 10 tuổi. Nhưng trong chuyến đầu tiên mà mọi người đã có thể ngồi lại và tâm sự với nhau khiến Jun cảm thấy rất vui".

Về phía Ngô Kiến Huy, nam ca sĩ cũng mong muốn mang đến cho khán giả những nguồn năng lượng tích cực và không gian âm nhạc vui vẻ, gần gũi cùng với các nghệ sĩ của chương trình.

tai la ca hat ca dan cast duoc song dung tam hon nghe si - anh 0
Các nghệ sĩ giao lưu trực tiếp với khán giả trong đêm nhạc "Thanh Xuân Có Bạn".

Đêm nhạc đầu tiên của La Cà Hát Ca với chủ đề "Thanh Xuân Có Bạn" được diễn ra trong không khí sôi động cùng sự nhiệt tình của các bạn sinh viên Trường đại học Đà Lạt. Dù trời mưa khá nó nhưng các khán giả lẫn các nghệ sĩ vẫn cùng nhau cháy hết mình và mang đến bữa tiệc âm nhạc bùng nổ cảm xúc.

tai la ca hat ca dan cast duoc song dung tam hon nghe si - anh 0
Bất chấp thời tiết, band nhạc La Cà Hát Ca vẫn hết mình với buổi biểu diễn.

La Cà Hát Ca – Vừa đi vừa ngân nga phát sóng lúc 20h30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON, lúc 21h15 trên YouTube Dong Tay Entertainment bắt đầu từ ngày 25/6.

Myra Trần không đặt mục tiêu so kè giọng hát tại ‘La Cà Hát Ca’

Blacka mong được kết hợp với Myra Trần sau ‘La Cà Hát Ca’

Jun Phạm tại ‘La Cà Hát Ca’: ‘Tôi và Ngô Kiến Huy lép vế’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ