Jun Phạm tại ‘La Cà Hát Ca’: ‘Tôi và Ngô Kiến Huy lép vế’

Jun Phạm bày tỏ sự lo ngại trước hai giọng ca khủng Myra Trần và Trung Quân khi cùng tham gia chương trình truyền hình thưc tế về trải nghiệm - âm nhạc "La Cà Hát Ca".

Lần đầu tham gia chương trình truyền hình thực tế, nhiều người lo lắng Trung Quân, Myra Trần và Blacka sẽ có phần lép vế hơn những gương mặt kì cựu như Jun Phạm hay Ngô Kiến Huy. 

Chia sẻ về điều này, Myra Trần khẳng định bản thân không hề cảm thấy bị lép vế, thay vào đó, nữ ca sĩ học hỏi được nhiều hơn từ sau chương trình. 

Myra Trần nói: "Khi sống tại Mỹ, Myra Trần đã xem và mong ước một lần được tham gia các show thực tế như vậy. Đối với Myra Trần, La Cà Hát Ca là một cơ hội đáng giá và ý nghĩa. Tại đây, nữ ca sĩ được trải nghiệm nhiều điều thú vị, được đem giọng hát và con người của mình hòa nhập với người dân".

jun pham tai la ca hat ca toi va ngo kien huy lep ve - anh 0
Jun Phạm cho biết anh và Ngô Kiến Huy mới là những người đáng lo ngại vì đã lâu cả hai chưa đi hát. Nam ca sĩ chia sẻ: "Dù mang tiếng ca sĩ chứ 3 năm nay chúng tôi đi làm MC, đi chơi gameshow nhiều hơn đi hát. Ở La Cà Hát Ca, phần ca hát là chính nên tôi và Ngô Kiến Huy còn lép vế hơn cả Trung Quân lẫn Myra. Tôi lo không biết mình có hát được không, chứ 2 đứa em này không phải lo, nó hú một cái là bể loa". 

Ngô Kiến Huy cũng chia sẻ lý do nhận lời La Cà Hát Ca, anh nói mình cũng suy nghĩ nhiều về việc này, tuy nhiên, ở chương trình này sẽ là một khía cạnh hoàn toàn khác của Ngô Kiến Huy. 

Nam ca sĩ chia sẻ: "Khi tham gia show thực tế, tôi thường nhận được câu hỏi có sợ bị trùng màu sắc ở những chương trình khác hay không. Nhưng đã có 2 chữ thực tế, tôi sẽ bộc lộ con người thật của mình. 

Ở La Cà Hát Ca, mọi người sẽ thấy tôi ở một khía cạnh hoàn toàn mới. Lần đầu tiên tôi được trải nghiệm cảm giác hát mà có khán giả đứng gần hết mức có thể, chưa bao giờ chúng tôi được gần gũi mọi người đến vậy. Đó là những điều tôi chưa từng thể hiện và trải nghiệm".

jun pham tai la ca hat ca toi va ngo kien huy lep ve - anh 0
Ngô Kiến Huy nói thêm: “Chương trình này giống như một lời cảm ơn của chúng tôi đến khán giả. Tôi đã cùng dàn cast và anh em ekip trải nghiệm tại các làng nghề truyền thống và được trò chuyện với người dân tại địa phương đó".

Còn Trung Quân, anh tham gia chương trình với 3 lý do đầy dí dỏm: "Trước giờ tôi chỉ đi hát thôi, bây giờ tôi muốn có cơ hội kiếm tiền một công việc khác, đó là tham gia gameshow. Tôi cũng có nghe mọi người nói về cơ hội giảm cân khi đi quay show thực tế nên rất hồ hởi tham gia. Ngoài ra, tôi rất vui khi được hát những ca khúc mình thích mà không dính bản quyền". 

"La Cà Hát Ca – Vừa đi vừa ngân nga" phát sóng lúc 20h30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON, lúc 21h15 trên YouTube Dong Tay Entertainment bắt đầu từ ngày 25/6.

Trung Quân tại La Cà Hát Ca: ‘Có khi tôi là nốt trầm của chương trình’

Myra Trần, Trung Quân, Blacka tham gia show thực tế ‘La Cà Hát Ca’

Ngô Kiến Huy, Jun Phạm du ký yêu thương trong show mới ‘La Cà Hát Ca’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ