Myra Trần không đặt mục tiêu so kè giọng hát tại ‘La Cà Hát Ca’

Là một vocalist trẻ, Myra Trần được kỳ vọng mang đến nhiều tiết mục thú vị tại 'La Cà Hát Ca'.

Ngay khi bước vào chương trình, nữ ca sĩ cho biết đã chuẩn bị những ca khúc nhẹ nhàng, dễ dàng chạm đến trái tim khán giả. Myra Trần không coi đây là một cuộc cạnh tranh về giọng hát, mà là cơ hội để trải nghiệm những điều chưa từng. 

Top 3 The Masked Singer Vietnam chia sẻ tại họp báo ra mắt chương trình: "Khi sống tại Mỹ, tôi đã xem và mong ước một lần được tham gia các show thực tế như vậy. Với tôi, La Cà Hát Ca là một cơ hội đáng giá và ý nghĩa. Tại đây, tôi được trải nghiệm nhiều điều thú vị, được đem giọng hát và con người của mình hòa nhập với người dân. Tôi cảm thấy mình học hỏi được nhiều hơn là bị lép vế". 

myra tran khong dat muc tieu so ke giong hat tai la ca hat ca - anh 0
Trong một bài phỏng vấn gần đây, Myra Trần cho biết đã học được cách khiêm nhường. Nữ ca sĩ tích cực trau dồi giọng hát, tìm cách đặt cảm xúc vào nhạc phẩm để chinh phục khán giả thay vì trưng trổ chất giọng.

Myra Trần nói thêm: "Khi tham gia La Cà Hát Ca, tôi sẽ hát những ca khúc gần gũi, cảm xúc để đến gần hơn với khán giả. Tôi không nghĩ đây là một cuộc cạnh tranh. Tôi muốn hòa nhập với mọi người không chỉ trong âm nhạc mà còn mang đến những khoảnh khắc vui vẻ, hài hước".

Ngoài Myra Trần, Trung Quân Idol cũng được xem là một giọng ca khủng của làng giải trí Việt. Với khả năng bắn nốt cao, Trung Quân được ban tổ chức xem là giọng nữ thứ 2 trong chương trình. 

myra tran khong dat muc tieu so ke giong hat tai la ca hat ca - anh 0
Myra Trần được dàn cast bình chọn là thành viên la cà nhiều nhất chương trình. 

Khi được hỏi về lý do lựa chọn dàn cast và vì sao chỉ có Myra Trần là nữ, đại diện nhà sản xuất trả lời: "Sau nhiều vòng casting, đạo diễn cùng ekip sản xuất đã chọn ra dàn cast gồm 5 cái tên: Myra Trần, Blacka, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trung Quân. Về phía nhà sản xuất, chúng tôi không ngại việc chỉ có mình Myra Trần là nữ bởi ở đây có Trung Quân, giọng nữ nào cũng cân được hết". 

myra tran khong dat muc tieu so ke giong hat tai la ca hat ca - anh 0
Nhà sản xuất 'La Cà Hát Ca' khẳng định dàn cast đã hoà nhập với nhau rất nhanh chóng, các thành viên đều là những cây hài tiềm ẩn chờ được khai phá. 

Tại La Cà Hát Ca, nội dung trải nghiệm thực tế và phần âm nhạc được phân bổ đều nhau, mỗi phần chiếm thời lượng 50%.   

La Cà Hát Ca – Vừa đi vừa ngân nga phát sóng lúc 20h30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON, lúc 21h15 trên YouTube Dong Tay Entertainment bắt đầu từ ngày 25/6.

Blacka mong được kết hợp với Myra Trần sau ‘La Cà Hát Ca’

Trung Quân tại La Cà Hát Ca: ‘Có khi tôi là nốt trầm của chương trình’

Jun Phạm tại ‘La Cà Hát Ca’: ‘Tôi và Ngô Kiến Huy lép vế’

Chủ đề:La Cà Hát Ca
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ