Blacka mong được kết hợp với Myra Trần sau ‘La Cà Hát Ca’

Ngoài Trung Quân và Myra Trần, rapper Blacka là nhân tố mới nhận được nhiều sự quan tâm khi lần đầu tham gia 'La Cà Hát Ca'.

La Cà Hát Ca đã mang đến cho Blacka những trải nghiệm đầu tiên đáng nhớ tại show thực tế. Nam rapper sinh năm 1997 dùng hai từ "quá cực" để nói về quá trình ghi hình vất vả của dàn cast và ekip. 

Nam rapper thường phải thức dậy từ lúc 5 rưỡi sáng, cùng với cả đoàn chuẩn bị rồi quay đến 11, 12 giờ đêm. Tuy nhiên, khi xem lại những thước phim đã thực hiện, Blacka cảm thấy vui, hạnh phúc vì quá hay và ý nghĩa. 

blacka mong duoc ket hop voi myra tran sau la ca hat ca - anh 0
Bộ ba Trung Quân - Myra Trần - Blacka là những nhân tố mới của show thực tế. 

Ngay khi nhận được lời mời từ ekip, Blacka đã rất hứng thú với format vừa đi du lịch khám phá, vừa ca hát của La Cà Hát Ca.

Á quân Rap Việt mùa 2 chia sẻ: "Cảm xúc đầu tiên của tôi là thích thú, sẽ rất tuyệt vời nếu tôi có thể mang nhạc rap đến gần hơn với mọi người tại chương trình". 

Nói về dàn cast của chương trình, Blacka cho biết đây đều là những nghệ sĩ anh đã theo dõi từ trước, nhưng chưa có cơ hội làm việc với ai. Vì thế, nam rapper đến chương trình với tâm thế thoải mái và sẵn sàng học hỏi từ những đàn anh. 

blacka mong duoc ket hop voi myra tran sau la ca hat ca - anh 0
Blacka sẽ đảm nhận toàn bộ phần rap trong show La Cà Hát Ca. 

Blacka chia sẻ: "Tôi không chuẩn bị gì nhiều ngoài một trái tim thuần khiết và một tâm thế sẵn sàng để la cà hát ca cùng mọi người. Tôi đến chương trình với một tâm thế thư thái, quan sát và học hỏi các anh chị". 

Riêng với em út Myra Trần, Blacka bày tỏ sự yêu thích dành cho giọng hát này và mong muốn hợp tác với nữ ca sĩ cả trong lẫn sau chương trình. 

blacka mong duoc ket hop voi myra tran sau la ca hat ca - anh 0
Blacka và Myra Trần là 2 thành viên nhỏ tuổi nhất chương trình. 

"Tôi đã xem qua các sản phẩm của Myra Trần. Với tôi, đây là một ca sĩ tuyệt vời với chất giọng đầy nội lực. Tại La Cà Hát Ca, tôi muốn mang giọng rap của mình cống hiến cùng Myra Trần để gửi đến khán giả những màn kết hợp tốt nhất. Bước ra khỏi chương trình, tôi cũng hy vọng có cơ hội hợp tác với Myra Trần. Đây sẽ là điều rất đáng mong đợi" - Blacka nói. 

La Cà Hát Ca – Vừa đi vừa ngân nga phát sóng lúc 20h30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON, lúc 21h15 trên YouTube Dong Tay Entertainment bắt đầu từ ngày 25/6.

Myra Trần, Trung Quân, Blacka tham gia show thực tế ‘La Cà Hát Ca’

Jun Phạm tại ‘La Cà Hát Ca’: ‘Tôi và Ngô Kiến Huy lép vế’

Trung Quân tại La Cà Hát Ca: ‘Có khi tôi là nốt trầm của chương trình’

Chia sẻ