Tài khoản 'tóp tóp' của Social Star gần 90 triệu người theo dõi 'bay màu' vì vi phạm điều này

Thông tin Bella Poarch bị khóa tài khoản social khiến nhiều người hâm mộ của cô không khỏi lo lắng.

Tài khoản 'tóp tóp' của Social Star gần 90 triệu người theo dõi 'bay màu' vì vi phạm điều này

Trước khi thành công ở lĩnh vực ca hát chuyên nghiệp, Bella Poarch đã từng là một trong số những nhân vật sáng tạo nội dung trên mạng xã hội nổi tiếng nhất trên thế giới. Hay nói cách khác, Bella Poarch "đổi đời" nhờ "tóp tóp".

Tuy nhiên, người hâm mộ của Bella vừa qua đã hoang mang khi không tìm thấy tài khoản của cô trên nền tảng này. Được biết, cô đã bị khóa mọi hoạt động vì nguyên nhân mà người dùng nào cũng đã từng gặp phải.

tai khoan top top cua social star gan 90 trieu nguoi theo doi bay mau vi vi pham dieu nay - anh 0
Bella Poarch bị khóa tài khoản do nhiều lần vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Tính đến thời điểm trước khi kênh của Bella bị khóa, cô có gần 90 triệu người theo dõi cùng hơn 2 tỷ lượt yêu thích. Với thành tích "khủng", Bella Poarch được xếp vào top 4 nhân vật sáng tạo nội dung nổi tiếng, đứng sau Charli D'Amelio, Khaby Lame và Addison Rae.

Khi bắt đầu xây dựng kênh, Bella thường đăng tải nội dung liên quan đến cosplay và các trò chơi điện tử. Sau khi đạt được thành công nhất định, cô quyết định mở rộng hoạt động sang các nền tảng khác và lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

tai khoan top top cua social star gan 90 trieu nguoi theo doi bay mau vi vi pham dieu nay - anh 0
Sau khi sự việc đáng tiếc này xảy ra, Bella Poarch vẫn chưa lập tài khoản mới bởi việc xây dựng mọi thành tựu lại từ đầu vốn không hề dễ dàng. Nhiều người phỏng đoán rằng cô sẽ chuyển sang các nền tảng khác trong tương lai.

Bên dưới phần bình luận của thông tin, nhiều fan Việt đã chia buồn cùng Bella và bày tỏ sự tiếc nuối: 

- Hồi xưa xem clip của chị hoài mà nghiện, rảnh lại mở lên xem mà giờ mất hết rồi.

- Thương Bella, đúng là không ai có được tất cả mọi thứ, trở thành ca sĩ nổi tiếng thì lại mất đi kênh social chục triệu người theo dõi.

- Vào sân chơi thì phải chơi theo luật của chủ nhà thôi, đến Addison Rae mà còn từng bị khóa tài khoản do đăng tải các nội dung có liên quan đến phân biệt chủng tộc mà.

- Nếu là mình trong trường hợp này chắc hẳn sẽ sốc lắm. Vừa mở mắt dậy thấy kênh social gần cả trăm triệu người theo dõi "bay màu" chắc khóc cả ngày.

'Mắc mưu' của reviewer, Hoàng Anh Panda phải trả giá đắt

Gương mặt sau trang điểm của người phụ nữ khiến netizen tranh cãi: 'Tiêu chuẩn xấu đẹp bây giờ lạ vậy?'

Social Star Trinh Phạm có thật sự hạnh phúc sau vỏ bọc hoàn hảo?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ