T.S.C khẳng định G.T.L "vô tội", "chính thất" liền tung bằng chứng phản bác

T.S.C livestream "đính chính" tin đồn ngoại tình nhưng lại bị vợ "bóc phốt" ngược lại.

T.S.C khẳng định G.T.L "vô tội", "chính thất" liền tung bằng chứng phản bác

Trong thời gian gần đây, drama "idol tóp tóp" giật chồng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Sau hàng loạt bài đăng "bóc phốt" chồng và tình nhân, H.L - vợ của T.S.C tiếp tục đưa ra bằng chứng khẳng định T.S.C đã nói dối trong livestream vừa qua.

Cụ thể, T.S.C cho biết: "G.T.L không hề biết việc mình đã có gia đình, vì vậy sự việc vừa qua mình xin nhận hết mọi tội lỗi vì đã để hai người phụ nữ phải đau khổ và buồn phiền". Tuy nhiên, sau đó H.L lại đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh chứng minh G.T.L đã biết chuyện này từ lâu và từng cố tình thách thức cô.

t s c khang dinh g t l vo toi chinh that lien tung bang chung phan bac - anh 0
Đọc dòng trạng thái đầy triết lý của "trà xanh", nhiều netizen không khỏi "ớn lạnh".

"Đây là chiếc đầm G.T.L đưa cho chồng mình từ khoảng tháng 2 năm 2020, lúc đấy con của mình chỉ vừa được vài tháng tuổi. Tháng 5 năm 2020 mình mới mặc chiếc đầm này trong ngày sinh nhật vì nghĩ đây là quà của chồng.

Sau khi mình gửi ảnh này cho G.T.L, cô ấy đã nhận ra mình biết toàn bộ việc ngoại tình. Chính vì vậy, G.T.L đã gọi điện thách thức mình chứ không như những gì T.S.C đã nói", bài đăng của H.L đính kèm bức ảnh cô và G.T.L có cùng một chiếc váy.

t s c khang dinh g t l vo toi chinh that lien tung bang chung phan bac - anh 0
"Mình im lặng nhưng họ không biết điều, cứ thích phô trương ra như vợ không tồn tại thì mình không thể im lặng nữa", H.L bức xúc chia sẻ.

Bên cạnh đó, trước những tin đồn về việc bóc phốt chồng nhằm câu view, H.L đã có màn đáp trả khiến ai cũng phải thán phục. Cô cho biết, bản thân đã giữ gìn hình ảnh cho T.S.C trong suốt 2 năm qua với người thân và bạn bè, vì vậy H.L đã suy nghĩ đến hậu quả trước khi đăng bài viết. Theo đó, cô không thể tiếp tục nhìn chồng mình hạnh phúc với người khác và bỏ mặc gia đình.

Được biết, vào tối ngày 20/1/2022, T.S.C đã chính thức lên tiếng về tin đồn ngoại tình giữa anh và "idol tóp tóp" - G.T.L. Đáng nói, T.S.C không hề xin lỗi vợ mà chỉ lo lắng cho sức khỏe tinh thần của G.T.L khi bị cộng đồng mạng tấn công. Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý lớn trên các trang mạng xã hội.

T.S.C lên tiếng về lùm xùm với “idol tóp tóp”, tiết lộ tình trạng của "tiểu tam": "Người ta phải được kèm 24/24"

T.S.C hỏi "đạo đức và nhân lý nằm ở đâu?", Đức Reaction trả lời khiến netizen đòi tạm biệt "C đạo lý"

Phong cách thời trang của Gia Thị Linh khiến Social Star Hiền Nhi Nguyễn "choáng ngợp"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ